Loading...

Phương pháp trị mụn ở cánh tay

Mụn là 1 loại bệnh thường gặp ở các lứa tuổi và không phân biệt giới tính, mụn xuất hiện ở nhiều vị trí trên cơ thể, dù là vị trí nào đi nữa thì đều gây ra phiền toái cho khổ chủ, mụn ở cánh tay cũng là một trong những tình trạng đó, hãy cùng tham khảo phương pháp trị mụn ở cánh tay nhanh và chóng và hiệu quả như sau.

phương pháp trị mụn ở cánh tay

Trị mụn bằng công nghệ ánh sáng cac bon

Đây là phương pháp trị mụn hiệu quả và an toàn nhất hiện nay và được nhiều người tin dùng. Cac bon là một loại khoáng chất, được hình thành từ quá trình phun trào núi lửa, có nhiều tác dụng trong việc chăm sóc sức khỏe con người nói chung và chăm sóc sắc đẹp phụ nữ nói riêng.

Dưới tác động của ánh sáng sinh học, lớp hợp chất cac bon sẽ thẩm thấu và giúp kháng khuẩn cũng như triệt tiêu nhân mụn an toàn và hiệu quả. Phương pháp này còn giúp giảm thiểu vết thâm hiệu quả sau trị mụn. Có thể nói đây là phương pháp trị mụn ở cánh tay hiệu quả và an toàn nhất hiện nay

Những lưu ý khi trị mụn

Dù là vị trí nào thì việc chăm sóc da khi bị mụn là đặc biệt qua trọng, vì bản chất da bị mụn là rất nhạy cảm, việc chăm sóc hiệu quả phụ thuộc vào kiến thức thẩm mỹ của mỗi người.

-          Mặc đồ thoáng mát, không bó sát

-          Vệ sinh da thường xuyên bằng mỹ phẩm chuyên dụng, nhẹ dịu

-          Không tự ý nặn mụn

-          Áp dụng chế độ ăn uống hợp lý nhiều vitamin và chất xơ..

phương pháp trị mụn ở cánh tay

Thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào là nơi áp dụng  thành công công nghệ trị mụn ánh sáng cac bon hiệu quả và an toàn, công nghệ này đã mang lại sự hài lòng cho rất  nhiều khách hàng khi sử dụng công nghệ đối với phương pháp trị mụn ở cánh  tay cho mình.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736


Lên đầu