Loading...

Phương pháp trị mụn nhanh chóng nhất

Không chỉ phái đẹp mà nam giới cũng mất tự tin nghiêm trọng với những đốm mụn dày đặc trên gương mặt. Một trong những nhược điểm của các phương pháp trị mụn thông thường đó là thời gian chữa trị lâu mà hiệu quả không cao. Cùng thẩm mỹ viện Ý Lan khám phá phương pháp trị mụn nhanh chóng nhất hiện nay.

Công nghệ trị mụn đã được kiểm chứng

Trên thực tế, tồn tại rất nhiều các công nghệ trị mụn, tuy nhiên những công nghệ cũ chưa khắc phục được một số nhược điểm như: thời gian điều trị lâu, quá trình điều trị gây đau rát da hay giá thành quá cao. Những hạn chế đó khiến các công nghệ thông thường không được đánh giá là phương pháp trị mụn nhanh chóng nhất hiện nay.

phương pháp trị mụn nhanh chóng nhất

Cho đến khi công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon ra đời, các chuyên gia Da liễu đã công nhận rằng đây chính là phương pháp trị mụn nhanh chóng nhất 2014. Đồng thời khắc phục các nhược điểm của công nghệ cũ. Theo số liệu thống kê, tính đến nay công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng trên toàn thế giới.

Công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon

Tích hợp 2 bước trị liệu thông minh ngay trong 1 công nghệ, trị mụn ánh sáng Cacbon giúp rút ngắn tối đa thời gian điều trị. Mặt khác nâng cao hiệu quả điều trị gấp đôi.

Cơ chế hoạt động của phương pháp trị mụn nhanh chóng nhất được diễn ra như sau:

Công nghệ than hoạt tính Cacbon: Mặt nạ than hoạt tính Cacbon nhanh chóng thấm sâu vào lớp biểu bì nhanh chóng đẩy toàn bộ nhân mụn ra bên ngoài. Lỗ chân lông được giải phóng hoàn toàn đồng thời được tăng cường kháng viêm nhờ hoạt tính than Cacbon.

phương pháp trị mụn nhanh chóng nhất

Công nghệ ánh sáng sinh học: Chùm ánh sáng sinh học chiếu lên da giúp kích thích sản sinh collagen tạo độ đàn hồi và trẻ trung cho làn da.

Toàn bộ quá trình điều trị mụn diễn ra trong một liệu trình duy nhất đồng thời được thực hiện bởi các chuyên gia có chuyên môn cao sẽ mang lại hiệu quả khiến khách hàng hài lòng.

Tại thẩm mỹ viện Ý Lan, công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon luôn được khách hàng đánh giá là phương pháp trị mụn nhanh chóng nhất mà họ từng sử dụng.

Ý Lan luôn hân hạnh được đồng hành trên con đường hoàn thiện nhan sắc cùng phụ nữ Việt Nam.

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736


Lên đầu