Loading...

Phương pháp trị mụn lâu năm bằng thuốc Nam

Các phương pháp trị mụn lâu năm bằng thuốc Nam luôn được yêu thích vì giá cả phải chăng đồng thời khá thân thiện với người dùng. Thẩm mỹ viện Ý Lan xin giới thiệu một số bài thuốc trị mụn bằng thuốc Nam đã được lưu truyền phổ biến trong dân gian.

Diệp hạ châu chữa mụn lâu năm hiệu quả

Trong Y học cổ truyền, diệp hạ châu là một trong những bài thuốc quý khá hiệu quả trong việc điều trị mụn lâu năm. Thành phần của diệp hạ châu gồm có: Alkaloid phyllanthin, hypophyllanthin và triacontanal có tác dụng làm mát gan và thải độc, tăng cường hiệu quả trịn mụn lâu năm.

Phương pháp trị mụn lâu năm bằng thuốc Nam

Được đánh giá là một trong những phương pháp trị mụn lâu năm bằng thuốc Nam, áp dụng diệp hạ châu để trị mụn khá đơn giản. Bạn có thể nấu diệp hạ châu và lấy nước uống thay nước lọc. Hoặc phơi khô và đun nước uống mỗi ngày. Lưu ý, trước khi áp dụng nên hỏi ý kiến bác sỹ da liễu để tránh gây tác dụng phụ không mong muốn. Ngoài ra, nên bắt đầu uống với số lượng nhỏ để thử phản ứng với cơ thể.

Cây nhọ nồi trị mụn nhanh chóng

Ngoài tác dụng hạ sốt hiệu quả, cây nhọ nồi còn là một trong những phương pháp trị mụn lâu năm bằng thuốc Nam được nhiều người yêu thích. Bởi cây nhọ nồi có thành phần glycosides triterpene và saponin. Các thành phần này có tác dụng thanh nhiệt và giải độc giúp làm mát gan và giải độc khá hiệu quả.

phương pháp trị mụn bằng thuốc nam

Cách thực hiện khá đơn giản, nhọ nồi rửa sạch sau đó giã nhuyễn, uống nước nhọ nồi 3 lần/ tuần để có được hiệu quả cao. Tuy nhiên, không phải nhọ nồi mang lại hiệu quả trị mụn như mong muốn cho tất cả mọi người. Vì vậy, cần cân nhắc thật kỹ trước khi áp dụng phương pháp này.

Bên cạnh những phương pháp trị mụn lâu năm bằng thuốc Nam, nhiều khách hàng đã tìm đến công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon để trị mụn hiệu quả. Chỉ với một liệu trình duy nhất, toàn bộ các vấn đề về mụn như: sạch mụn, tái tạo da và không để lại sẹo.

Vinh dự là cơ sở thẩm mỹ sở hữu độc quyền công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon, thẩm mỹ viện Ý Lan đã trở thành địa chỉ làm đẹp tin cậy của hàng ngàn khách hàng.

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736


Lên đầu