Loading...

Phương pháp trị mụn không để lại sẹo

Nỗi ám ảnh của làn da mụn không chỉ là những vết mụn dày đặc trên mặt khiến các chị em mất tự tin mà còn là những vết sẹo sau mụn. Trên thực tế, điều trị mụn không để lại sẹo không hề dễ dàng. Cùng thẩm mỹ viện Ý Lan khám phá phương pháp trị mụn không để lại sẹo đã được FDA chứng nhận hiệu quả.

Ý kiến chuyên gia về liệu trình trị mụn

Bác sỹ Murad đã chỉ ra rằng: “ Phương pháp trị mụn không để lại sẹo là công nghệ cao cấp ứng dụng những kỹ thuật khoa học tiên tiến. Không để lại sẹo là một trong những yêu cầu cao nhất mà phương pháp trị mụn hiệu quả phải đáp ứng được”.

Phương pháp trị mụn không để lại sẹo

Tuy nhiên, trên thực tế, các công nghệ thông thường khi trị mụn thường tác động trực tiếp vào quá trình ngăn ngừa mụn vô hình chung gây tổn thương da và hình thành sẹo sau trị mụn. Hoặc các phương pháp điều trị mụn không hỗ trợ quá trình tái tạo da gây tổn thương cấu trúc bề mặt da.

Ứng dụng trị mụn bằng ánh sáng thông minh để khắc phục toàn bộ những nhược điểm của phương pháp trị mụn thông thường. Công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon đã được các Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm kiểm định và khẳng định là phương pháp trị mụn không để lại sẹo hiệu quả hàng đầu hiện nay.

Cơ chế hoạt động công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon

Phương pháp trị mụn không để lại sẹo ánh sáng Cacbon sử dụng bước sóng thông minh và dưỡng chất than hoạt tính làm sạch sâu mà không gây tổn thương da.

Phương pháp trị mụn không để lại sẹo

Than Cacbon hoạt tính: Nhẹ nhàng thâm nhập vào sâu trong lỗ chân lông. Dưới sức mạnh của hoạt tính Cacbon các bụi bẩn cũng như bã nhỡn nằm sâu trong nang lông được đưa ra ngoài.

Công nghệ ánh sáng sinh học: Chùm ánh sáng sinh học chiếu trực tiếp lên da kích thích collagen phát triển. Mạng lưới collagen tự nhiên được hình thành giúp ngăn ngừa sẹo và mang lại làn da sáng mịn. Đây là yếu tố giúp công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon được đánh giá là phương pháp trị mụn không để lại sẹo thông minh và lành tính.

Hiệu quả trị mụn công nghệ ánh sáng Cacbon

-          Trị mụn sạch đồng thời điều trị nhiều loại mụn như: mụn trứng cá, mụn cám, mụn đầu đen, mụn bọc, mụn mủ…

-          Không để lại sẹo hay làm tổn thương da

-          Tái tạo làn da sáng mịn và hồng hào

-          Hiệu quả điều trị duy trì dài lâu

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736


Lên đầu