Loading...

Phương pháp trị mụn không cần dùng thuốc

Tác dụng không mong muốn khi trị mụn bằng thuốc đó là sự thay đổi nội tiết tố gây nóng trong người. Để trị mụn hiệu quả bạn có thể tham khảo một số phương pháp trị mụn không cần dùng thuốc mà cực hiệu quả sau đây.

Trị mụn từ thiên nhiên

Khi nhắc đến các phương pháp trị mụn không cần dùng thuốc chắc chắn không thể bỏ qua các phương pháp từ thiên nhiên. Các loại thực phẩm được sử dụng thường có tính kháng viêm cao và lành tính như: chanh, cam, bưởi, bạc hà…Để tăng cường tác dụng trị mụn, bạn có thể kết hợp với một số loại thực phẩm khác như: mật ong, sữa chua, bột đàn hương, bột quế…với tỷ lệ phù hợp.

Phương pháp trị mụn không cần dùng thuốc

Bên cạnh đó, cách thức thực hiện khá đơn giản: chọn các thực phẩm tươi sau đó rửa sạch. Xay hoặc vắt lấy nước và thoa lên vùng da bị mụn, kiên trì thực hiện sau một thời gian sẽ thu được hiệu quả nhất định. Tuy nhiên, nhược điểm của phương phương pháp này đó là không khắc phục mụn tận gốc.

Trị mụn bằng mỹ phẩm

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng mỹ phẩm chuyên trị mụn từ bình dân cho đến cao cấp. Các hãng mỹ phẩm uy tín thường được khách hàng lựa chọn như: Tony Moly, Skin Food, L’real….cũng như các mỹ phẩm trị mụn handmade được quảng cáo tràn ngập trên mạng.

Phương pháp trị mụn không cần dùng thuốc

Phương pháp trị mụn không cần dùng thuốc này có ưu điểm là nhanh chóng và dễ mua. Tuy nhiên, rất khó để xác định sản phẩm chính hãng cũng như phải xác định rõ cơ địa của mình để tìm được loại mỹ phẩm phù hợp. Trên thực tế, không ít các sản phẩm trị mụn mang lại tác dụng ngược như viêm da, thâm da hay để lại sẹo. Vì vậy, nên cân nhắc khi quyết định sử dụng mỹ phẩm để trị mụn.

Công nghệ trị mụn hiệu quả

Phương pháp trị mụn không cần dùng thuốc

Rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng các sản phẩm từ thiên nhiên hay mỹ phẩm đều công nhận rằng các biện pháp này không mang lại hiệu quả như mong muốn. Hiện nay, phương pháp trị mụn không cần dùng thuốc mang lại hiệu quả cao được các chuyên gia Y Tế khuyên dùng chính là công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon.

Đây là cách trị mụn thông minh đang phổ biến trên toàn thế giới nhờ tích hợp nhiều công dụng thông minh: trị mụn hiệu quả, tái tạo da và bảo vệ da hoàn hảo.

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736


Lên đầu