Loading...

Phương pháp trị mụn khoa học

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học kĩ thuật, các phương pháp làm đẹp bằng công nghệ ra đời, có khả năng đáp ứng được tất cả nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ trong đó có trị mụn. Nhằm giúp chị em có thêm sự lựa chọn, thẩm mỹ viện Ý Lan xin trân trọng giới thiệu phương pháp trị mụn khoa học được giới chuyên gia đánh giá cao.

Phương pháp trị mụn khoa học

Công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon

Công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon là một trong hai phương pháp trị mụn khoa học hiệu quả hiện nay. Công nghệ này đã được tổ chức Y tế Thế giới kiểm nghiệm chất lượng và độ an toàn. Đúng như tên gọi của mình, công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon sử dụng mặt nạ than hoạt tính Cacbon và dải ánh sáng năng lương cao trong quá trình điều trị mụn. Sự kết hợp hoàn hảo giũa ánh sáng và Cacbon sẽ giúp trị mụn hiệu quả, trả lại cho bạn làn da tươi trẻ, mịn màng, giàu sức sống. Đến nay, hàng triệu triệu chị em phụ nữ trên toàn thế giới đã được sở hữu làn da “trong mơ” nhờ công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon.

Phương pháp trị mụn khoa học

Công nghệ điều trị mụn thịt Laser Fractional siêu vi điểm

Phương pháp trị mụn khoa học bằng công nghệ điều trị mụn thịt Laser Fractional siêu vi điểm được đông đảo phái đẹp ưa chuộng lựa chọn. Công nghệ này hoạt động dựa trên cơ chế hội tụ kép, sử dụng bước sóng 10.600 nm và các xung chọn lọc được chiếu lên vùng da bị mụn thịt, phá vỡ cồi nhân mụn, khiến chúng vỡ vụn thành những mảnh nhỏ li ti rồi từ từ đào thải ra bên ngoài cơ thể. Không những vậy, các xung chọn lọc chiếu một cách chính xác, nhẹ nhàng vào da sẽ tạo cảm giác dễ chịu, không đau rát cho người sử dụng. Ngoài ra, Laser Fractional siêu vi điểm kích thích sản sinh collagen, giúp se khít lỗ chân lông, tẩy tế bào da chết hiệu quả.

Phương pháp trị mụn khoa học

Hiện nay, công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon và công nghệ điều trị mụn thịt Laser Fractional siêu vi điểm đã có mặt tại thẩm mỹ viện Ý Lan, 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội, tạo nên cơn sốt trong lĩnh vực hoàn thiện nhan sắc của phái đẹp. Với việc ứng dụng công nghệ cao vào trong điều trị mụn, Ý Lan sẽ giúp chị em phụ nữ Việt tự tin hơn với làn da tươi trẻ, mịn màng, thực hiện tốt slogan “Làm đẹp Da và Dáng” của thẩm mỹ viện.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu