Loading...

Phương pháp trị mụn hiệu quả

Mới đây, Hiệp hội da liễu Hoa Kì (AODD) đã công bố 3 phương pháp trị mụn hiệu quả được phái đẹp tin dùng  hiện nay. Công bố này được dựa trên một cuộc thăm dò ý kiến khách hàng do AODD tổ chức trên 27 quốc gia và vùng lãnh thổ.

 

Phương pháp trị mụn hiệu quả

Trị mụn bằng công nghệ cao cấp Thera Clear

 Thera Clear là công nghệ trị mụn hàng đầu châu Âu, đã được cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kì kiểm định về chất lượng. Công nghệ này là phương pháp trị mụn hiệu quả đã làm hài lòng hàng triệu khách hàng ở Anh, Pháp, Đức… Thera Clear cho phép điều trị mụn trong một thời gian ngắn mà đạt được hiêu quả cao. Tuy nhiên, phương pháp trị mụn bằng công nghệ này vô cùng tốn kém, bạn phải chi những khoản tiền khổng lồ thì mới có thể được trải nghiệm Thera Clear.

Phương pháp trị mụn hiệu quả

Trị mụn bằng công nghệ IPL

Cũng theo kết quả của cuộc thăm dò, trị mụn bằng công nghệ IPL được các chị em phụ nữ bình chọn là một trong ba phương pháp trị mụn hiệu quả. Công nghệ này hoạt động dựa trên tác dụng của tia IPL. Sauk hi điều trị, các chị em sẽ có được một làn da hết mụn, trắng hồng, mịn màng và giàu sức sống. Tuy nhiên, phương pháp này có một nhược điểm là tia IPL có bước sóng quá lớn được chiếu trực tiếp vào da nên gây cảm giác đau đớn và tê rát trong khi điều trị.

Trị mụn bằng công nghệ ánh sáng Cacbon

Phương pháp trị mụn hiệu quả

Công nghệ ánh sáng Cacbon phương pháp trị mụn hiệu quả được khách hàng tin dùng nhiều nhất, chiếm 70% số lượng bình chọn. Công nghệ ánh sáng Cacbon là sự kết hợp tuyệt vời giữa than hoạt tính Cacbon với dải ánh sáng năng lương cao. Khi trị mụn, khách hàng sẽ được đắp một lớp mặt nạ than hoạt tính Cacbon. Lớp mặt nạ này sẽ có tác dụng làm sạch và sáng da, đẩy các chất nhờn – nguyên nhân hình thành ổ mụn ra bên ngoài cơ thể. Sau đó, bác sĩ sẽ chiếu nhẹ nhàng chùm ánh sáng sinh học lên vùng da bị mụn của khách hàng. Ánh sáng năng lương cao phá vỡ cồi nhân mụn, triệt tiêu mụn hiệu quả. Ngoài ra, công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon kích thích sản sinh collagen, làm căng bề mặt da.

Sau khi phân tích các kết quả bình chọn, Hiệp hội da liễu Hoa Kì cũng đưa ra khuyến cáo các chị em phụ nữ nên sử dụng công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon. Đây là phương pháp trị mụn hiệu quả, an toàn nhất.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736


Lên đầu