Loading...

Phương pháp trị mụn hiệu quả ở nam giới

Dù bạn là nam hay là nữ thì mụn luôn là nỗi trở ngại và phiền toái, mụn xóa tan tự tin đối vớ người khác giới cũng như làm cho khuôn mặt trở nên kém sáng sủa rất nhiều, đặc biệt là đối với đàn ông  thì mụn còn là nỗi lo vì tình trạng tuyến dầu hoạt động mạnh rất dễ gây ra mụn. Thẩm mỹ viện Ý Lan sẽ cùng bạn tham khảo phương pháp trị mụn hiệu quả ở nam giới, đây còn là một trong những bí kíp chăm sóc da của chàng tài tử xứ Hàn – Kim Bum.

phương pháp trị mụn hiệu quả ở nam giới

Có lẽ không ai còn mấy xa lạ với nam tài tử điển trai này với gương mặt và làn da đẹp không tì vết và đang là 1 trong những tên tuổi nổi tiếng của nền điện ảnh Hàn. Trước đây Kim Bum cũng đã từng phải đối diện với vấn đề mụn vì là đàn ông nên tuyến dầu hoạt động mạnh, lỗ chân lông to là môi trường lý tưởng cho mụn hình thành và phát triển. Nhưng sau khi tìm hiểu và được tư vấn anh đã tìm ra phương pháp trị mụn hiệu quả ở nam giới và áp dụng thành công cho mình.

Trị mụn cho đàn ông về cơ bản cung giống như phụ nữ nhưng cần lưu ý những điểm sau:

-          Đặc tính da nhiều dầu: vì tuyến dầu ở đàn ông hoạt động mạnh nên rất dễ gay mụn chính vì thế việc rửa mặt sạch và đều đặn mỗi ngày là vo cùng qua trọng, sau khi rửa bằng rữa rửa mật dành cho da dầu, bạn hãy thấm khô da bằng khăn mềm.

-          Có chế độ sinh hoạt hợp lý: Ăn uống điều độ, không thức khuya triền miên và đặc biệt nên uống từ 1.5 đến 2 lít nước mỗi ngày.

-          Cân bằng tâm lý ổn định, tránh xa căng thẳng trong cuộc sống , khi bị mụn thì càng nên bình tĩnh tìm phương pháp hợp lý để điều trị không nên nóng vội gây căng thẳng tâm lý hơn.

-          Hạn chế tối đa việc nặn mụn dễ gây tổn thương da, gây khó khăn cho việc điều trị mụn.

phương pháp trị mụn hiệu quả ở nam giới

Có thể nói phương pháp trị mụn hiệu quả ở nam giới thì rất nhiều, tuy nhiên áp dụng hiệu quả cho mỗi người thì lại ra những hiệu quả khác nhau nếu như không tuẩn thủ những quy tắc nhất định. Hy vọng rằng với sự chia sẻ bí quyết trị mụn của Kim Bum mà Thẩm mỹ viện Ý Lan vừa chia sẻ sẽ có ích cho bạn trong việc chọn lựa giải pháp cho mình.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736


Lên đầu