Loading...

Phương pháp trị mụn hiệu quả nhất hiện nay

Mụn – là tình trạng da mà nhiều người gặp phải nhất không phân biệt lứa tuổi hay giới tính. Chính vì thế phương pháp trị mụn là điều mà những người gặp vấn đề này đi tìm nhất. Thẩm mỹ viện Ý Lan xin giới thiệu phương pháp trị mụn hiệu quả nhất hiện nay đó là công nghệ trị mụn bằng ánh sáng cacbon.

phương pháp trị mụn hệu quả nhất hiện nay

Đây là phương pháp trị mụn tiên tiến và mới nhất: 

mang lại hiệu quả tối đa cho những người có làn da bị mụn. Thẩm mỹ viện Ý Lan được biết đến là địa chỉ lâu năm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp và làm đẹp cho phụ nữ, tại đây có rất nhiều dịch vụ, công nghệ hiện đại phục vụ cho công cuộc đó. Trị mụn bằng ánh sáng cac bon là một trong những dịch vụ thế mạnh đó của Ý Lan.

Cac bon từ lâu được biết đến là 1 loại khoáng chất quý, được hình thành trong quá trình phun trào núi lửa, nó mang nhiều tác dụng trong việc làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cho con người, đặc biệt là tỏng việc chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ. Kết hợp với ánh sáng sinh học thân thiện với làn da, thúc đẩy và tác động làm phát huy tối đa tác dụng của cac bon hoạt tính trong điều trị cá loại mụn.

Thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào độc quyền công nghệ trị mụn bằng ánh sáng cac bon, mang lại niềm vui cho hàng triệu khách hàng gặp vấn đề về da bị mụn. Đây được coi là bước đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ, và là phương pháp trị mụn hiệu quả nhất hiện nay.

Quy trình của công nghệ trị mụn bằng ánh sáng cac bon:

-          Bước 1: Chuyên gia thăm khám và tư vấn trị mụn

-          Bước 2: Tẩy trang và làm sạch vị trí da cần điều trị

-          Bước 3: Lấy nhân mụn và làm sạch bằng tinh chất siêu dưỡng

-          Bước 4: Thoa hợp chất trị mụn cac bon

-          Bước 5: Chuyên viên tiến hành chiếu ánh sáng sinh học

-          Bước 6: Làm sạch da lần cuối và hướng dẫn chăm sóc tại nhà.

phuong phap tri mun hieu qua nhat hien nay - 002

Tất cả các bước trong quy trình đều được tiến hành bài bản và tuân theo tiêu chuẩn an toàn về Y tế. Mang lại hiệu quả rõ rệt, không đau, không tổn thương da , đặc biệt không để lại sẹo. Chính vì thế đây được coi là phương pháp trị mụn hiệu quả nhất hiện nay.

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736


Lên đầu