Loading...

Phương pháp trị mụn có hiệu quả

Mụn đã và đang trở thành mối bận tâm của phái đẹp. Đây cũng chính là nguyên do khiến các chị em trở nên e ngại và mất tự tin trong cuộc sống. Mới đây, các chuyên gia hàng đầu châu Âu đã đưa ra ba phương pháp trị mụn có hiệu quả nhất hiện nay.

 

Phương pháp trị mụn có hiệu quả

Công nghệ trị mụn Oxy Led

Công nghệ trị mụn Oxy Led cũng là một trong những phương pháp trị mụn có hiệu quả, được rất nhiều chị em phụ nữ tin dùng. Công nghệ này hoạt động dựa trên tác dụng của chùm ánh sáng đèn Led. Công nghệ này có trị mụn hiệu quả sau một thời gian ngắn. Mặc dù trị mụn cho kết quả nhưng phương pháp này chỉ đặc trị được các mụn thường, nhân chưa bám sâu vào da.

Công nghệ trị mụn Blue Light

Đây là một trong những phương pháp trị mụn có hiệu quả được khách hàng phía nam đánh giá cao. Phương pháp trị mụn này được thực hiện bằng quy trình đã qua kiểm định. Không những vậy, công nghệ Blue Light rất an toàn, không đau rát cũng như không gây tác dụng phụ nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. Bên cạnh đó, Blue Light giúp khách hàng trị mụn một cách hiệu quả, không để lại sẹo. Tuy nhiên phương pháp này đòi hỏi bạn phải mất một thời gian điều trị dài mới đạt được hiệu quả như mong muốn.

Phương pháp trị mụn có hiệu quả

 

Công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon

Công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon là phương pháp trị mụn có hiệu quả hàng đầu hiện nay. Công nghệ này đã được cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kì (FDA) kiểm định về chất lượng và quy trình thực hiện.  Công nghệ này là sự kết hợp giữa mặt nạ than hoạt tính Cacbon với chùm ánh sáng năng lượng cao. Trị mụn bằng ánh sáng Cacbon đã mang đến niềm vui cho hàng triệu chị em phụ nữ trong và ngoài nước. Chính vì vậy, công nghệ này ngày càng được các trung tâm thẩm mỹ nhập về để phục vụ điều trị. Thẩm mỹ viện Ý Lan ở 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội tự hào là địa chỉ thẩm mỹ duy nhất ở Hà Nội ứng dụng công nghệ ánh sáng Cacbon vào trong dịch vụ điều trị mụn.

 

Phương pháp trị mụn đơn giản nhất

Hi vọng với ba phương pháp trị mụn có hiệu quả trên đặc biệt là công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon sẽ biến ước mơ thành hiện thực, mang lại làn da đẹp hoàn hảo cho các chị em phụ nữ

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736


Lên đầu