Loading...

Phương pháp trị mụn bằng lô hội

Cây lô hội luôn là sự lựa chọn số một của phái đẹp trong việc “đánh bay” mụn. Tuy nhiên, trị mụn bằng lô hội thế nào cho đúng cách thì không phải chị em nào cũng biết. Cùng tham khảo thông tin về một số phương pháp trị mụn bằng lô hội dưới đây để có thể nói lời tạm biệt với những đốm mụn vô duyên nhé!

 

Phương pháp trị mụn bằng lô hội

Lô hội trị mụn bằng cách nào?

Phương pháp trị mụn bằng lô hội đã có từ rất lâu nhưng không phải ai cũng tìm tòi, khám phá xem tại sao lô hội lại trị được mụn. Lá lô hội có chứa nhiều vitamin và khoáng chất rất tốt cho da. Phần gel trong nhựa của cây lô hội sẽ tác động nhẹ nhàng vào vùng da bị mụn, triệt tiêu các vi khuẩn gây ra mụn ở ổ nang lông, phá vỡ từ từ cồi nhân mụn, giúp da trở nên sáng mịn hơn. Đặc biệt, nếu đắp lá cây lô hội vào vùng mụn mới bắt đầu xuất hiện sẽ ức chế được quá trình phát triển của mụn, tiêu diệt mụn một cách dễ dàng hơn.

Phương pháp trị mụn bằng lô hội

Các phương pháp trị mụn bằng lô hội

Có nhiều cách để trị mụn hiệu quả bằng cây lô hội. Mời bạn tham khảo một số cách dưới đây:

Cách 1: Rửa sạch lá lô hội, ép lấy nước màu xanh rồi uống hoặc thoa đều lên vùng da bị mụn.

Cách 2: Chiết xuất lấy nhựa ở lá cây, thoa trực tiếp lên mụn.

Cách 3: Thái lá và thân lô hội thành những lát mỏng, sau đó đặt kín lên vùng da cần điều trị mụn.

Để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn có thể kết hợp lô hội với các nguyên liệu khác như sữa chua, mật ong, bột mì.

Phương pháp trị mụn bằng lô hội

Như vậy, phương pháp trị mụn bằng lô hội khá đơn giản, dễ kiếm, dễ thực hiện mà lại trị được mụn. Tuy nhiên, phương pháp này tồn tại một số nhược điểm như đòi hỏi chị em phải thực sự kiên trị, thực hiện đúng và đầy đủ các quy trình trị mụn. Đặc biệt, cây lô hội không có khả năng phá vỡ hoàn toàn cồi nhân mụn mà chỉ có thể hạn chế được sự phát triển của mụn, ngăn chặn nguy cơ xâm lấn của nó ra các vùng lân cận.

Vì vậy, để điều trị mụn hiệu quả, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên sử dụng công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon. Công nghệ này hiện đã có mặt tại thẩm mỹ viện Ý Lan 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội và mang đến niềm vui cho rất nhiều khách hàng.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736

Lên đầu