Loading...

Phương pháp giúp giảm mỡ bụng

Bụng luôn là một trong những bộ phận cơ thể được các chị em phụ nữ đặc biệt quan tâm. Nếu không có chế độ chăm sóc cẩn thận, sẽ rất dễ dẫn đến hiện tượng phát phì và thừa mỡ vùng bụng. Cùng “bỏ túi” một số phương pháp giúp giảm mỡ bụng dưới đây để có thể sở hữu được vòng eo con kiến, thon thả nhé!

 

Phương pháp giúp giảm mỡ bụng

Muối

Muối trắng luôn được coi là một trong những công cụ dùng để giảm mỡ bụng một cách hiệu quả. Bạn chỉ cần rang một it muối đến độ nóng vừa phải, cho vào mảnh giẻ bọc kín và lăn đi lăn lại trên vùng mỡ thừa ờ bụng. Bạn có thể sử dụng phương pháp này ngày 3 lần để đạt hiệu quả tốt nhất.

Phương pháp giúp giảm mỡ bụng

Gập bụng

Theo nghiên cứu của nhiều chuyên giai thẩm mỹ tại Việt Nam, gập bụng cũng là phương pháp giúp giảm mỡ bụng tối ưu. Gập bụng có thể luyện tập ở mọi lúc, mọi nơi mà không cần phụ thuốc quá nhiều vào đạo cụ, nguyên liệu. Bài tập gấp bụng không những giúp các chị em phụ nữ giảm được mỡ thừa mà còn giúp họ trở nên săn chắc, quyến rũ hơn. Ngoài ra, gập bụng cũng giúp các chị em tìm thấy được  những phút giây thoải mái, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Phương pháp giúp giảm mỡ bụng

Công nghệ giảm béo bụng I-Lipo

Các phương pháp giảm mỡ thừa trên là những phương pháp giảm béo xưa được lưu truyền lại trong dân gian. Đa số các phương pháp này không giảm mỡ được hiệu quả mà lại còn gây ra các hiện tượng dị ứng mẩn ngứa thậm chí dẫn đến các tác dụng phụ không như mong muốn. Chính vì vậy, chị em nên sử dụng phương pháp giúp giảm mỡ bụng hiện đại, bằng công nghệ giảm béo đa sắc I – Lipo để có thể đạt được hiệu quả cao nhất. I – Lipo cho phép tác động trự tiếp vào các tế bào mỡ một cách chính xác, ngăn chặn sự hình thành các mô mỡ thừa, kiểm soát tối đa việc giảm lượng mỡ một cách thích hợp. Bên cạnh đó, công nghệ này cũng giúp cho làn da của chị em được mịn màng, căng tràn sức sống và nhìn hấp dẫn hơn.

Phương pháp giúp giảm mỡ bụng

Hiện nay, công nghệ giảm béo I – Lipo đã có mặt tại thẩm mỹ viện Ý Lan, 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội. I – Lipo đã và đang mang lại vóc dáng thon gọn cho hàng triệu khách hàng Việt Nam.

 Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736


Lên đầu