Loading...

Phương pháp giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả

Vùng mỡ bụng quá khổ không những làm mất thẩm mỹ cho vóc dáng của bạn mà còn gây ảnh hướng xấu đến sức khỏe. Mới đây, cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kì (FDA) đã công bố phương pháp giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả hiện nay, đó chính là công nghệ giảm béo I –Lipo.

 

Phương pháp giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả

Công nghệ giảm béo I – Lipo giảm mỡ bụng như thế nào?

Công nghệ giảm béo I – Lipo là kết quả của quá trình kết hợp tuyệt vời giữa ánh sáng Laser và phương pháp massage áp lực tâm, mang lại vùng bụng thon gọn cho các chị em phụ nữ.

Laser công suất thấp: Ánh sáng Laser được chiếu trực tiếp lên vùng bụng của khách hàng, giúp đánh tan và phân hủy lượng mỡ thừa thành các acid béo tự do và từ từ đưa chúng ra bên ngoài cơ thể.

Massage áp lực tâm: được tiến hành đồng thời khi chiếu ánh sáng Laser công suất thấp có tác dụng làm lưu thông hệ bạch huyết, vận chuyển các acid béo tự do, kích thích sản sinh collagen giúp làm mềm mại và săn chắc da vùng bùng.

Công nghệ giảm béo I –Lipo là công nghệ giảm mỡ bụng thông minh, cho phép giảm lượng mỡ thừa chính xác theo ý muốn của khách hàng. Chính vì vậy, công nghệ này đã được các chuyên gia đánh giá là phương pháp giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả trên thế giới.

Phương pháp giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả

Quy trình giảm mỡ bụng bằng công nghệ giảm béo I – Lipo

Bước 1: Chuyên viên thăm khám, xác định lượng mỡ dư thừa

Bước 2: Thoa kem và massage làm mềm vùng mỡ bụng

Bước 3: Đặt lá điện tử vào vùng bụng cần điều trị mỡ thữa

Bước 4: Chiếu ánh sáng laser và điều chỉnh massage áp lực tâm cho phù hợp

Bước 5: Thoa một lớp kem dưỡng và kem làm mát

Bước 6: Chuyên viên hướng dẫn chăm sóc sau khi giảm mỡ bụng.

Phương pháp giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả

Công nghệ giảm béo I – Lipo là phương pháp giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả. Phương pháp này đã và đang đem lại niềm vui cho rất nhiều chị em phụ nữ trên thế giới. Hiện nay, công nghệ giảm béo I – Lipo đã có mặt tại Việt Nam, trở thành một trong những “từ khóa” được phái đẹp Việt tìm kiếm nhiều nhất trên Internet.

Thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào ứng dụng thành công công nghệ giảm béo I – Lipo. Ý Lan trân trọng được mời các chị em phụ nữ đến thẩm mỹ viện để trải nghiệm dịch vụ.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736


Lên đầu