Loading...

Phương pháp giảm mỡ bụng cấp tốc

Mỡ bụng không chỉ khiến cơ thể bạn trở nên mất cân đối mà còn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Khi bị thừa mỡ bụng,  chị em phụ nữ  thường nghĩ đến phương pháp cấp tốc để có thể sở hữu thân hình thon gọn một cách nhanh nhất. Hiện nay, phương pháp giảm mỡ bụng cấp tốc được chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao đó là bằng công nghệ giảm béo bụng I – Lipo.

 

Phương pháp giảm mỡ bụng cấp tốc

Công nghệ giảm béo I- Lipo

I – Lipo là công nghệ giảm béo bụng hiệu quả hiện nay. Công nghệ này là sự kết hợp hoàn hảo giữa laser công suất thấp và massage áp lực tâm.

Laser công suất thấp: được chiếu trực tiếp lên vùng mỡ bụng, giúp phân hủy mỡ bụng thành các acid béo và đưa ra ngoài một cách tự nhiên.

Massage áp lực tâm: Kích thích quá trình vận chuyển acid béo, kích thích sản sinh collagen giúp săn chắc da, tuần hoàn, lưu thông máu.

Công nghệ giảm béo I – Lipo cho phép tác động chính xác vào vùng mỡ thừa, giảm mỡ bụng hiệu quả nhất.

Phương pháp giảm mỡ bụng cấp tốc

Hiệu quả giảm béo bụng

Công nghệ giảm béo I – Lipo là phương pháp giảm mỡ bụng cấp tốc siêu hiệu quả hiện nay. Các chị em sẽ có được  vùng bụng thon gọn, săn chắc chỉ sau một liệu trình duy nhất. Đặc biệt, phương pháp này an toàn, không gây đau rát và không gây tổn thương da. Chính vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng công nghệ mà không phải lo lắng bất cứ điều trị. Ngoài ra, công nghệ I – Lipo có khả năng tái tạo lại tàn da, giúp da vùng bụng trở nên mịn màng, quyến rũ hơn. Không những vậy, I – Lipo giúp lưu thông máu, tuần hoàn máu nên hạn chế được một số bệnh trong cơ thể. Sau khi giảm béo bằng công nghệ I – Lipo, khách hàng sẽ không phải mất thời gian nghỉ dưỡng dài, bạn chỉ cần nghỉ ngơi tại chỗ tầm 10 phút là có thể hoạt động lại bình thường.

Phương pháp giảm mỡ bụng cấp tốc

Hiện nay phương pháp giảm mỡ bụng cấp tốc bằng công nghệ giảm béo I – Lipo đã có mặt tại thẩm mỹ viện Ý Lan, 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội. Ý Lan trân trọng kính mời các chị em phụ nữ đến trải nghiệm dịch vụ giảm béo bụng và cảm nhận hiệu quả bất ngờ mà công nghệ mang lại.

Thông tin được cung cấp bởi

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736

Email: thammyvienylan@gmail.com - Website: http://thammyvienylan.vn

 


Lên đầu