Loading...

Phương pháp chữa mụn thâm

Làm thế nào để chữa mụn thâm hiệu quả luôn mối bận tâm của rất nhiều chị em. Mới đây, cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã công bố phương pháp chữa mụn thâm hiệu quả hiện này đó chính là bằng công nghệ ánh sáng Cacbon.

 

Phương pháp chữa mụn thâm

Công nghệ ánh sáng Cacbon trị mụn bằng cách nào?

Cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kì cũng giới thiệu về cơ chế hoạt động của công nghệ ánh sáng Cacbon trong điều trị mụn thâm. Công nghệ này là sự kết hợp hoàn hảo giữa than hoạt tính Cacbon và dải ánh sáng năng lượng cao. Đầu tiên, bạn sẽ được đắp một lớp mặt nạ than hoạt tính Cacbon lên vùng da cần điều trị mụn thâm. Lớp than hoạt tính này sẽ từ từ đẩy các chất nhờ ra bên ngoài, làm sạch vùng da bị mụn thâm do sẹo để lại. Sau đó, người điều trị mụn thâm sẽ được chiếu một chiếu một chum ánh sáng năng lượng lớn, chum sáng này sẽ tác động trực tiếp vào vùng sẹo để lại mụn thâm, kích thích sản sinh collagen se khít bề mặt da, làm mờ vùng da bị thâm nám. Chỉ sau một liệu trình ngắn, mụn thâm của bạn sẽ hoàn toàn biến mất.

Hiệu quả của phương pháp chữa mụn thâm bằng ánh sáng Cacbon

Với công nghệ ánh sáng Cacbon, mụn thâm của bạn sẽ biến mất. Không những vậy, làn da của bạn sẽ trở nên mịn màng trắng sáng hơn. Bên cạnh đó, mụn nhọt sẽ khó có cơ hội quay trở lại làm phiền bạn.

Phương pháp chữa mụn thâm

Ưu điểm của phương pháp chữa mụn thâm bằng ánh sáng Cacbon

-          Kết quả trị mụn thâm vượt trội. Khách hàng sẽ bất ngờ với kết quả điều trị mụn thâm bằng ánh sáng Cacbon.

-          Công nghệ này hoàn toàn không đau rát, không gây tổn thương da và không gây tác dụng phụ.

-          Cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kì đã kiểm nghiệm về chất lượng cũng như quy trình nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng điều trị.

Cam kết chất lượng của công nghệ.

Cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kì cũng đưa ra khẳng định cam kết về chất lượng điều trị của công nghệ trị mụn thâm bằng ánh sáng Cacbon. FDA cũng cho biết đây là phương pháp chữ mụn thâm cực kì an toàn và hiệu quả. Khách hàng sẽ được trải nghiệm bằng công nghệ trị mụn hiện đại nhất thể giới.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736


Lên đầu