Loading...

Phương pháp chữa mụn ở lưng

Theo kết quả nghiên cứu của Hiệp hội Da liễu, có đến 80% dân số phải đối mặt với tình trạng mụn trứng cá ở lưng. Không chỉ gây mất thẩm mỹ và mất tự tin đối với phái đẹp, mụn ở lưng nếu không chữa trị kịp thời mụn sẽ biến chứng lan rộng trên khắp cơ thể hoặc trở nên sưng viêm. Cùng thẩm mỹ viện Ý Lan tìm hiểu phương pháp chữa mụn ở lưng hiệu quả nhất hiện nay.

Nguyên nhân hình thành mụn

Phương pháp chữa mụn ở lưng

Để quá nguyên nhân mụn phương pháp chữa mụn ở lưng thu được hiệu quả như mong muốn. Trước tiên, phải nắm rõ nguyên nhân hình thành mụn. Theo các chuyên gia Da liễu, mụn ở lưng được hình thành do một số nguyên nhân như sau:

-          Do tuyến bã nhờn hoạt động mạnh mẽ: Vùng lưng có diện tích rộng vì vậy trong quá trình thải mồ hôi. Tuyến bã nhờn bị tắc nghẽn tại lỗ chân lông dẫn đến nguyên nhân hình thành cồi mụn.

-          Trang phục bó sát: Trang phục quá bó gây cản trở quá trình điều tiết mồ hôi. Đồng thời khiến tích tụ tuyến bã nhờn dưới da, hình thành mụn ở lưng

-          Các nguyên nhân khác: các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng một số nguyên nhân như: stresss, thức khuya, sử dụng mỹ phẩm kém chất lượng hay ăn đồ cay nóng… là một trong những gây ra tình trạng mụn ở lưng.

Phương pháp chữa mụn ở lưng đã được Hiệp hội Da liễu Hoa Kỳ chứng nhận

phương pháp chữa mụn ở lưng duy nhất hiện nay đã được Hiệp hội Da liễu Hoa Kỳ chứng nhận, công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon chữa mụn lưng hiệu quả và an toàn.

Phương pháp chữa mụn ở lưng

Công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon là công nghệ thông minh kết hợp giữa bước sóng ánh sáng sinh học và sức mạnh than Cacbon hoạt tính. Dưới tác động than Cacbon toàn bộ nhân mụn ở lưng sẽ nhẹ nhàng được đưa ra ngoài. Sau đó, khi chiếu chùm sáng sinh học vào vùng da đã được điều trị. Ánh sáng sinh học sẽ kích thích da sản sinh collagen kháng mụn và duy trì làn da mềm mượt.

Liệu trình trị mụn không đau rát, thông minh và nhanh chóng giúp công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon trở thành lựa chọn của hàng ngàn khách hàng.

Là địa chỉ thẩm mỹ tại Việt Nam độc quyền công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon, thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào lấy lại làn da sáng mịn và gợi cảm cho phái đẹp.

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736


Lên đầu