Loading...

Phương pháp chữa mụn hiệu quả nhất

Ngày nay, mụn đã trở thành bệnh lí phổ biến mà các chị em phụ nữ rất dễ mắc phải. Chính vì vậy phương pháp chữa mụn hiệu quả nhất luôn là từ khóa được các chị em tìm kiếm. Với sự tiến bộ vượt bậc về công nghệ, phương pháp trị mụn bằng ánh sáng Cacbon đã được ra đời, giải quyết hoàn hảo các vấn đề về mụn.

 

Phương pháp chữa mụn hiệu quả nhất

Công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon là gì?

Công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon là sự hội tụ kép giữa dải ánh sáng sinh học với than hoạt tính Cacbon. Đây là một trong những công nghệ được ưa chuộng nhất trong năm 2014. Công nghệ này hoạt động dựa theo cơ chế:

-          Than hoạt tính Cacbon tác động nhẹ nhàng vào vùng da bị mụn, làm sạch vùng da và nhẹ nhàng đẩy cac chất cặn bã ra bên ngoài cơ thể.

-          Dải ánh sáng sinh học thân thiện với môi trường được chiếu trực tiếp vào vùng bị mụn, làm phá vỡ kết cấu mụn, tiêu diệt cồi nhân mụn, và các vi khuẩn viêm nang lông. Đặc biệt công nghệ này cho phép điều trị những loại mụn nằm ăn sâu dưới da, và có kết cấu chặt chẽ.

Trị mụn bằng ánh sáng Cacbon an toàn, hiệu quả

Công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon là phương pháp chữa mụn hiệu quả nhất. Với tác dụng của than hoạt tính và ánh sáng Cacbon, mụn sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn và không có cơ hội quay trở lại. Không những vậy, đây là công nghệ vô cùng an toàn, không đau rát hay gây tổn thương da nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. Bên cạnh chức năng trị mụn hiệu quả, công nhệ ánh sáng Cacbon còn giúp tái tạo làn da, khiến da bạn trở nên rang mịn, trắng hồng hơn.

Phương pháp chữa mụn hiệu quả nhất

Trị mụn bằng ánh sáng Cacbon ở đâu?

Thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào ứng dụng thành công công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon vào trong điều trị. Ý Lan luôn cam kết sử dụng đúng công nghệ trong dịch vụ điều trị, phấn đấu đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất. Ngoài ra, thẩm mỹ viện Ý Lan luôn nhận được sự phản hồi, đánh giá cao của các trị em phụ nữ sau khi điều trị bằng phương pháp chữa mụn hiệu quả nhất “Ánh sáng Cacbon”.

Với những yếu tố kể trên, công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon xứng đáng được bình chọn là phương pháp chữa mụn hiệu quả nhất hiện nay.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736


Lên đầu