Loading...

Phương pháp chữa mụn dễ

Bất kỳ ai khi gặp vấn đề về mụn đều không khỏi đau đầu tìm giải pháp chữa trị mụn, có thể nói mỗi phương pháp mang lại hiệu quả riêng nhưng cũng không phải là tuyệt đối, Thẩm mỹ viện Ý lan xin chia sẻ  một số phương pháp chữa mụn dễ dàng mà vô cùng hiệu quả.

Trị mụn bằng các phương pháp đơn giản:

Mụn có nhiều loại, vì lệ thuộc vào nhiều yếu tố mà chữa mụn mới mong đạt được kết quả như ý. Với những làn da dầu thì việc trị mụn khó khăn hơn nhiều, bởi tuyến dầu hoạt động mạnh chính là nguyên nhân phát sinh mụn.

-          Chữa mụn bằng xông hơi thảo dược kết hợp đắp mặt nạ dưỡng chất thiên nhiên: Phương pháp này được áp dụng cả ở spa và ở nhà vì thao tác đơn giản, lại dễ làm. Chỉ cần xông hơi tinh dầu cho nở lỗ chân lông , tiến hành lấy nhân mụn, làm sạch và đắp mặt nạ dưỡng chất trị mụn .

 

-          Chữa mụn bằng viên uống: Mụn ở mỗi lứa tuổi khác nhau nên tình trạng nhiều  hay ít, nặng hay nhẹ sẽ có cách điều trị khác nhau. Đôi khi do nội tiết không ổn định cũng dẫn đến nguyên nhân gây ra mụn, chính vì thế việc sử dụng viên uống là biện pháp tối ưu.

Tuy nhiên đây tưởng chừng là phương pháp chữa mụn dễ  nhưng những phương pháp này đều phải có sự tư vấn cuả chuyên gia sao cho phù hợp nhất.

Công nghệ trị mụn bằng ánh sáng cac bon tại Thẩm mỹ viện Ý Lan:

Tại sao nói chữa mụn tại Ý Lan là phương pháp chữa mụn dễ dàng, hiệu quả? Bởi ở đây sử dụng công nghệ hoàn toàn mới và nhiều ưu điểm. Khách hàng sẽ được thoa hợp chất than các bon hoạt tính – 1 loại khoáng chất quý có tác dụng trong điều trị mụn rất cao, sau đó được chiếu ánh sáng sinh học giảm thiểu sự hình thành nhân mụn mới và ngăn mụn quay trở lại. Đây chỉ là 2 trong 5 quy trình chữa mụn tại Ý Lan, bạn chỉ phải làm 1 liệu trình duy nhất nhưng sẽ trị hiệu quả mà không gây phả ứng phụ nào.

phương pháp trị mụn dễ

Đặc biệt hơn, công nghệ trị mụn ánh sáng các bon còn ngăn chặn tình trạng vết thâm do mụn để lại nhờ sự tác động của ánh sáng sinh học thân thiện với người dùng.

Sau 1 liệu trình nhanh gọn , an toàn làn da sẽ mịn màng, không còn dấu hiệu của mụn. Đây đang là phương pháp chữa mụn dễ dàng mà hiệu quả  được lựa chọn nhiều nhất của khách hàng.

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736


Lên đầu