Loading...

Phun xăm thêu chân mày

Ngày nay, phun xăm thêu chân mày đã trở thành một trong những nhu cầu làm đẹp không thể thiếu trong cuộc sống của phái đẹp. Với ưu điểm thực hiện nhanh chóng, vẻ đẹp bền lâu dịch vụ này đã chinh phục các chị em phụ nữ. Tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ phun xăm thêu chân mày tại thẩm mỹ viện Ý Lan.

Cơ chế phun xăm thêu chân mày hiện đại

Ngày nay, công nghệ phun xăm thêu chân mày hiện đại sử dụng đầu kim siêu nhỏ. Mũi kim siêu nhỉ cho phép tạo chính xác đường nét chân mày theo ý muốn cũng như gương mặt của khách hàng. Các chuyên viên sẽ phun thêu đường nét chân mày hài hòa với tổng thể gương mặt chủ nhân giúp khuôn mặt trở nên rạng rỡ.

phun xăm thêu chân mày

Quá trình phun thêu chỉ diễn ra trong 15’ mà không hề đau rát. Bởi vậy, kết thúc liệu trình khách hàng hoàn toàn có thể sinh hoạt bình thường mà không cần kiêng khem. Với hiệu quả vượt trội, công nghệ làm đẹp siêu tốc đã thực sự chinh phục mọi khách hàng.

Những xu hướng hot nhất hiện nay

Ngày nay, vẻ đẹp Hàn Quốc đang lên ngôi tại các quốc gia Châu Á. Bởi vậy công nghệ phun xăm thêu chân mày được phái đẹp hưởng ứng mạnh mẽ. Tuy nhiên, với cấu trúc đặc điểm gương mặt phụ nữ Việt Nam, hai công nghệ phun xăm thêu chân mày: phun thêu lông mày tán bột và phun thêu lông mày 3D được ưa chuộng hơn cả.

phun xăm thêu chân mày

Phun thêu lông mày tán bột: thích hợp với khách hàng có đường nét lông mày nhạt màu hoặc màu sắc lông mày không phù hợp với tổng thể gương mặt.

Phun thêu lông mày 3D: thích hợp với khách hàng không rõ nét lông mày, lông mày ngắn hay kiểu dáng chưa hài hòa.

Địa chỉ phun xăm thêu chân mày uy tín

Để quá trình phun xăm thêu chân mày mang lại hiệu quả như ý muốn, khách hàng nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín đã được cấp phép hoạt động.

phun xăm thêu chân mày

Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Ý Lan là địa chỉ thẩm mỹ duy nhất sở hữu độc quyền hai công nghệ phun xăm thêu chân mày tán bột và tạo hình 3D. Cùng đội ngũ nhân viên uy tín, giàu kinh nghiệm, thẩm mỹ viện Ý Lan đã hoàn thiện nhan sắc cho hàng ngàn phụ nữ Việt Nam.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu