Loading...

Phun xăm thẩm mỹ Xuân Hương

Phun xăm thẩm mỹ Xuân Hương là một trong những dịch vụ uy tín, chất lượng tại thủ đô Hà Nội. Cùng tìm hiểu xem những lý do nào đã giúp cho Xuân Hương khẳng định được vị trị của mình trong lĩnh vực phun xăm nhé!

Phun xăm thẩm mỹ Xuân Hương

Thương hiệu phun xăm từ lâu đời

Một trong những lý do giúp cho dịch vụ phun xăm thẩm mỹ Xuân Hương được đông đảo khách hàng biết đến đó chính là thương hiệu phun xăm từ lâu đời. Với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm đã giúp cho Xuân Hương nhận được sự đánh giá cao và tin yêu của rất nhiều chị em phụ nữ. Dịch vụ phun xăm thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện đã và đang mang đến vẻ đẹp quyến rũ với cặp lông mày thanh tú, đôi môi căng mọng cho hàng triệu chị em phụ nữ Việt Nam.

 Công nghệ phun xăm hiện đại

Thẩm mỹ viện Xuân Hương ứng dụng nhiều công nghệ, kĩ thuật phun xăm hiện đại vào trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Hầu hết, các công nghệ phun xăm ở đây đều được nhập khẩu tại những quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển như Anh, Pháp, Đức, Hoa Kỳ, Hàn Quốc. Bên cạnh đó, công nghệ phun xăm thẩm mỹ tại đây đều được cơ quan chức năng kiểm nghiệm và đánh giá chất lượng.

Phun xăm thẩm mỹ Xuân Hương

Nhân viên có nhiều kinh nghiệm phun xăm

Phun xăm thẩm mỹ Xuân Hương không thể được ghi nhận nếu như không có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vưc phun xăm thẩm mỹ. Ngoài ra, chị Xuân Hương – giám đốc của thẩm mỹ viện đã được tham gia khóa học đào tạo phun xăm bài bản ở nước ngoài. Hơn nữa, nữ giám đốc trẻ này còn được người trong nghề khen ngợi bởi tài dự đoán các xu hướng làm đẹp mới nhất của thế giới.

Dịch vụ phun xăm đa dang.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương có dịch vụ phun xăm thẩm mỹ đa dạng, phong phú, đáp ứng được tất cả các nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ. Hiện nay, tại Xuân Hương có các dịch vụ phun xăm chính như phun thêu lông mày, phun xăm lông mày, điêu khắc lông mày, xăm môi, xăm mí mắt, xăm nhũ hoa … Các dịch vụ này luôn khiến khách hàng hài lòng về chất lượng.

Phun xăm thẩm mỹ Xuân Hương

Địa chỉ: Số 22, Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu