Loading...

Phun xăm thẩm mỹ Tuyết Trinh

Thẩm mỹ viện Tuyết Trinh được biết đến là địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh. Các dịch vụ thẩm mỹ ở Tuyết Trinh luôn được đầu tư đúng mức để mang lại hiệu quả cao nhất, trong đó có dịch vụ phun xăm. Vậy điều gì đã tạo nên thương hiệu phun xăm thẩm mỹ Tuyết Trinh.

Phun xăm thẩm mỹ Tuyết Trinh

Nhân viên có nhiều kinh nghiệm về phun xăm

Đội ngũ nhân viên của thẩm mỹ viện Tuyết Trinh có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm. Họ đều được trải qua các khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp tại Việt Nam. Không những vậy, hàng năm, thẩm mỹ viện luôn cử một số nhân viên sang nước ngoài tham gia các buổi hướng dẫn, chia sẻ của các chuyên gia phun xăm thẩm mỹ trên thế giới. Dưới bàn tay khéo léo của nhân viên sẽ mang đến cho khách hàng những kết quả hài lòng nhất.

Kĩ thuật phun xăm hiện đại

Phun xăm thẩm mỹ Tuyết Trinh được khách hàng đánh giá cao bởi ứng dụng nhiều công nghệ, kĩ thuật phun xăm hiện đại vào trong điều trị. Hầu hết các công nghệ phun xăm đều được nhập khẩu từ châu Âu nên có chất lượng tốt, an toàn với mọi làn da khách hàng. Bên cạnh đó, các kĩ thuật phun xăm này đều đã được cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm nghiệm về chất lượng.

Phun xăm thẩm mỹ Tuyết Trinh

Dịch vụ phun xăm phong phú, đa dạng

Thẩm mỹ viện Tuyết Trinh có dịch vụ phun xăm thẩm mỹ vô cùng phong phú đa dạng, bao gồm xăm mí mắt, xăm lông mày, xăm môi, điêu khắc lông mày, xăm nhũ hoa, xăm hình. Các dịch vụ này đều có chất lượng tốt, đáp ứng được mọi nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Ngoài ra, Tuyết Trinh luôn mở rộng và nâng cao các loại hình dịch vụ phun xăm, nắm bắt những xu hướng làm đẹp mới nhất của thế giới về Việt Nam.

Phun xăm thẩm mỹ Tuyết Trinh

Với những cố gắng không ngừng trong thời gian qua, dịch vụ phun xăm thẩm mỹ Tuyết Trinh đã nhận được nhiều bằng khen, giấy khen của các cơ quan có thẩm quyền. Đây là nguồn động viên vô cùng lớn để thẩm mỹ viện cố gắng, chứng tỏ, khẳng định thương hiệu Tuyết Trinh trong ngành thẩm mỹ nói chung.

Địa chỉ: 276 Cách mạng tháng Tám, phường 10, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu