Loading...

Phun xăm thẩm mỹ trên cơ thể

Từ lâu phun xăm nghệ thuật hay phun xăm thẩm mỹ trên cơ thể đã là 1 trào lưu cũng như xu  hướng làm đẹp của nhiều người, phun xăm nghệ thuật giúp nhiều người thể hiện cá tính cũng như phong cách riêng của bản thân mình.

phun xăm thẩm mỹ trên cơ thể

Có thể nói xã hội hiện đại mang đến cho con người nhiều sự lựa chọn cho bản thân hơn cả từ việc chăm sóc sức khỏe lẫn chăm sóc sắc đẹp.

  • Phun xăm thẩm mỹ cho phái đẹp: Phụ nữ với danh hiệu là phái đẹp , là 1 nửa thế giới đã mang cho mình nhiều lợi thế hơn đối với đàn ông về việc làm đẹp cho bản thân, phun xăm thẩm mỹ trên cơ thể với phụ nữ gồm có : Phun thêu màu cho lông mày, phun màu cho môi,phun hồng nhũ hoa, phun mí mắt, phun xăm nghệ thuật, xăm hình henna theo phong cách người Ấn Độ..
  • Phun xăm thẩm mỹ cho đàn ông thường chỉ là phun xăm henna, phun xăm nghệ thuật hay còn gọi là Tatoo.

Dù là nam hay nữ thì việc phun xăm thẩm mỹ đều mang lại những ưu thế rất riêng. Đối với phụ nữ việc phun xăm thẩm mỹ trên cơ thể giúp cho ngừơi phụ nữ tự tin, quyến rũ hơn, cũng như hoàn thiện những nét đẹp chưa thực sự hoàn chỉnh trên gương mặt của mình.

phun xăm thẩm mỹ trên cơ thể

Nổi bật trong các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ trên cơ thể đó là hình thức phun thêu lông mày. Mỗi người sinh ra đã mang những đặc điểm riêng trên cơ thể cũng như trên khuôn mặt của mình. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu đôi lông mày đậm màu và đường nét hoàn chỉnh, chính vì thế nhiều chị em đã nhờ đến sự trợ giúp của công nghệ phun xăm thẩm mỹ.

Tại Thẩm mỹ viện Ý Lan, dịch vụ phun thêu lông mày tán bột đang rất được ưa chuộng, đây là công nghệ phun thêu hiện đại, sử dụng đầu kim thông minh siêu nhỏ, phun màu chính xác đường nét cũng như kiểu dáng lông mày đã được chuyên gia định hình và thiết kế trước đó.

Chỉ  với khoảng thời gian rất ngắn 15-20 phút là bạn đã có thể sở hữu đôi lông mày ưng ý, điều giúp cho dịch vụ phun thêu lông mày tán bột tại Thẩm mỹ viện Ý Lan thu hút khách hàng bởi những ưu điểm sau:

  • Kiểu dáng lông mày đẹp tự nhiên
  • Màu sắc hài hòa với khuôn mặt
  • Không đau, không chảy máu.
  • Nhanh chóng và không mất nhiều thời gian.
phun xăm thẩm mỹ trên cơ thể

Chắc chắn với dịch vụ hoàn hảo và chất lượng đỉnh cao của dịch vụ phun thêu lông mày tại Thẩm mỹ viện Ý Lan sẽ làm bạn hài lòng.

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 3557973


Lên đầu