Loading...

Phun xăm tại nhà

Phun xăm đã và đang trở thành xu hướng hot của giới trẻ. Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân khác nhau, dịch vụ phun xăm tại nhà được rất đông các bạn trẻ lựa chọn. Liệu phương pháp này có thực sự an toàn?

Phun xăm tại nhà

Sử dụng kĩ thuật phun xăm thủ công

Hầu hết, phun xăm tại nhà đều sử dụng các kĩ thuật phun xăm thủ công. Người ta dùng một chiếc bút xăm nhỏ tiếp xúc trực tiếp với da theo các điểm đã đánh dấu rồi đưa mực vào. Bên cạnh đó, bút xăm đâm đến đâu thì da bạn sẽ bị chảy máu và mực xăm theo vào đến đó. Phương pháp này chủ yếu phụ thuộc vào kĩ thuật phun xăm của người thực hiện.

Phun xăm tại nhà

Cảnh báo phun xăm tại nhà

Mặc dù, phương pháp phun xăm tại nhà đang được giới trẻ khá thích thú, tuy nhiên ít người biết được rằng nó tiềm ẩn những nguy cơ khó lường trước được. Cách phun xăm này sử dụng mực xăm không xác định rõ nguồn gốc dễ gây nhiễm trùng cho da, gây tổn thương da. Thậm chí, nhiều loại mực xăm chứa một lượng chì lớn khi được đưa vào cơ thể sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Bên cạnh đó, việc mũi kim đâm trực tiếp vào da sẽ tạo cảm giác đau đớn cho người bị phun xăm. Có rất nhiều trường hợp, phải mất đến từ 7 cho tới 8 tháng để hồi phục lại bình thường. Không những vậy, vùng da có hình xăm rất dễ bị biến dạng sau thời gian sưng tấy. Vì vậy, bạn không nên liều mình cho các dịch vụ phun xăm, xăm hình tại nhà.

Phun xăm tại nhà

Công nghệ phun xăm hiện đại đã xuất hiện

Ngày nay, nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp một cách đầy đủ,  các công nghệ phun xăm hiện đại đã được ra đời như công nghệ phun thêu lông mày kiểu dáng Hàn Quốc, phun thêu lông mày 3D, phun mí mắt Hàn Quốc, phun môi hồng Cherry, phun hồng nhũ hoa bằng công nghệ Laser Action 3D. Những công nghệ này đều được cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ kiểm nghiệm chất lượng và độ an toàn. Với những công nghệ phun xăm hiện đại, bạn sẽ trở nên đẹp tự nhiên, hoàn hảo hơn mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe của mình. Hiện nay, thẩm mỹ viện Ý Lan, 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội đã ứng dụng thành công công nghệ phun xăm hiện đại.

Phun xăm tại nhà

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu