Loading...

Phun xăm ở đâu đẹp nhất

Câu hỏi: Xin chào Thẩm mỹ viện Ý Lan, lông mày tôi rất nhạt màu và không có đường nét, vài tháng nữa tôi sẽ kết hôn , bạn bè  khuyên nên đi phun lông mày cho đẹp nhưng bây giờ nhiều dịch  vụ và địa chỉ phun thêu quá tôi không biết phun xăm ở đâu đẹp nhất, mong được tư vấn rõ hơn, xin cảm ơn. (Bạn Hòa Hà , 25 tuổi, Hà Nội)

phun xăm ở đâu đẹp nhất

Trả lời: Thẩm mỹ viện Ý Lan cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi, để trả lời băn khoăn không biết phun xăm ở đâu đẹp nhất của bạn , chúng tôi xin được chia sẻ vài điều về phun  xăm như sau:

Phun xăm lông mày

Với nhiều nguời đôi lông mày là điểm thiếu xót  trên khuôn mặt, có người thì lông mày bị nhạt màu, thưa thớt không tạo đường nét cho khuôn mặt, chính vì vậy phun xăm lông mày chính là biện pháp hoàn thiện vẻ đẹp và giúp phái đẹp tự tin hơn.

Có các hình thức phun xăm lông mày :

  • Phun thêu lông mày tán bột
  • Phun xăm lông mày 3 D
  • Phun thêu lông mày kiểu dáng Hàn Quốc

Tùy từng tình trạng của lông mày mà khách hàng có thể lựa chọn hình thức phun xăm phù hợp với mình.

phun xăm ở đâu đẹp nhất

Phun xăm thẩm mỹ cho môi

Phun màu cho môi là hình thức tạo đường nét cho đôi môi, làm tươi tắn màu môi bằng những màu mựa ưa thích hoặc phù hợp với phong cách của khách hàng. Phun màu môi đặc biệt mang lại sự hài lògf cho những ai có sắc tố môi thâm, màu môi nhợt nhạt hoặc đôi môi xỉn màu.

Cũng giống như phun thêu lông mày, việc phun màu môi có nhiều hình thứu để lựa chọn như:

  • Phun môi hồng cherry
  • Phun môi hồng 3 D
  • Phun môi Hàn Quốc

Ngoài ra còn phun xăm thẩm mỹ còn có dịch vụ phun hồng nhũ hoa, phun mí mắt.. dành cho chị em có nhu cầu. Chính vì sự đa dạng của các hình thức phun xưm mà câu hỏi đặt ra là phun xăm ở đâu đẹp nhất? Thẩm mỹ viện Ý Lan xin giới thiệu dịch phun thêu thẩm mỹ đỉnh cao, hàng đầu hiện nay.

phun xăm ở đâu đẹp nhất

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thẩm mỹ cũng như trong chăm sóc sắc đẹp cho chị em , Thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào là địa chỉ làm đẹp thân quen của phái đẹp Hà Thành trong 10 năm qua, nổi trội với dịch vụ phun xăm luôn cập nhật theo xu hướng của xã hội. Chuyên gia phun xăm của Ý Lan là những người có tay nghề cao cùng với sự tinh tế trong tạo dáng lông mày , mắt môi đã làm hài lòng hàng triệu khách hàng cả nước.

Tại đây dịch vụ phun thêu được áp dụng đầu kim siêu nhỏ, màu mực được kiểm định và cấp phép về độ an toàn cho da nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Phun thêu thẩm mỹ tại Ý Lan bạn không hề thấy đau rát hay khó chịu, kiểu dáng luôn mới nhất, hiện đại và phù hợp phong cách nhất, chắc chắn sẽ là câu trả lời cho băn khoăn phun xăm ở đâu đẹp nhất mà bạn đang gặp phải.

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 3557973


Lên đầu