Loading...

Phun xăm môi pha lê

Phun xăm môi không còn quá xa lạ với phái đẹp. Ngày càng có nhiều phương pháp phun xăm ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ, trong số đó phải kể đến phun xăm môi 3D. Phương pháp này đã mang đến sự tự tin, quyến rũ cho rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

 

Phun xăm môi pha lê

Phun xăm môi pha lê là gì?

Phun xăm môi pha lê là kĩ thuật tạo màu môi mới dựa trên cơ chế hoạt động của hệ thống máy phun xăm hiện đại với màu mực xăm có nguồn gốc thiên nhiên. Công nghệ này cho phép khách hàng lựa chọn được những gam màu mình yêu thích mà không phải phụ thuộc quá nhiều vào kĩ thuật phun xăm của nghệ nhân như các công nghệ trước kia.

Quy trình thực hiện phun xăm môi pha lê

Quy trình thực hiện phun xăm môi pha lê khá đơn giản và dễ thực hiện, gồm 4 bước sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn màu môi thích hợp tùy theo màu da và hình dáng khuôn mặt của khách hàng.

Bước 2: Làm sạch và thoa một lớp emla lên môi.

Bước 3: Vệ sinh và khử trùng các dụng cụ, máy móc phun xăm, chuẩn bị mực xăm theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 4: Bác sĩ tiến hành phun xăm môi pha lê và điều chỉnh độ sáng màu mực thích hợp, khắc phục những nhược điểm về môi của người sử dụng dịch vụ.

Bước 5: Bác sĩ hướng dẫn chăm sóc sau phun xăm

Phun xăm môi pha lê

Ưu điểm của phương pháp phun xăm môi pha lê

Phun xăm môi pha lê sẽ mang đến cho khách hàng một đôi môi đẹp như ý muốn chỉ sau một thời gian ngắn. Ngoài ra, phương pháp này có khả năng khắc phục những nhược điệp khác về môi cho các chị em phụ nữ như khuôn môi, viền môi, tính trạng môi lệch… Bên cạnh đó, phun xăm môi pha lê giữ được màu mực xăm trong một thời gian dài mà không bị xỉ hay nhạt  màu đi.

Tuy nhiên, phun xăm môi pha lê khiến khách hàng có cảm giác đau rát vì mày móc được tác động trực tiếp vào môi. Không những thế, sau khi phun xăm, các chị em sẽ mất một khoảng thời gian khá dài để nghỉ dưỡng vì đôi môi hay bị sưng tấy. Vì thế, các chuyên gia thẩm mỹ thường khuyến cáo phái đẹp nên sử dụng phương pháp phun thêu cho an toàn mà vẫn sở hữu được những màu môi thời thượng, hợp xu hướng.

 Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736

Email: thammyvienylan@gmail.com – Website: http://thammyvienylan.vn


Lên đầu