Loading...

Phun xăm lông mày

Hiện nay, phun thêu thẩm mỹ đang là 1 trong những phương pháp được lựa chọn giúp chị em hoàn thiện sắc đẹp cho mình, bởi nhiều ưu điểm mà nó mang lại. Phun xăm lông mày là một trong những lựa chọn đó.

phun xăm lông mày

Phun xăm lông mày thông thường:

Từ lâu với những người có đôi lông mày nhạt màu, sợi lông mày thưa thớt, lông mày ngắn..thì phun xăm là phương pháp có thể nói là cứu cánh giúp họ hoàn thiện và chỉnh sửa lông mày theo ý muốn.

Tuy nhiên phun xăm lông mày nếu không lựa chọn dịch vụ cũng như địa chỉ uy tín rất dễ mang lại hiệu quả không mong muốn như: Kiểu dáng lông mày không phù hợp với khuôn mặt, màu sắc cứng nhắc không đồng đều với màu tóc, ..chính vì những lý do đó mà phun xăm lông mày còn làm nhiều người phân vân khi lựa chọn.

Phun xăm lông mày Hàn Quốc – phun xăm công nghệ mới:

Đây là phương pháp phun xăm mới nhất, mang lại sự hài lòng cho tất cả những ai lựa chọn nó, phương pháp này được thực hiện bởi chuyên gia có tay nghề cao về phun thêu.

Bằng việc sử dụng đầu kim thông minh siêu nhỏ, phun màu mực chính xác lên kiểu dáng đã được thiết kế và định hình trước đó, màu mực sẽ được phun đều và  rõ nét nhất, sao cho hài hòa nhất so với khuôn mặt khách hàng.

Đầu kim thông minh siêu nhỏ giúp cho khách hàng không hề cảm thấy đau rát hay khó chịu trong quá trình làm, đặc biệt với ứng dụng này đòi hỏi chuyên viên phải có tay nghề cao về phun thêu để tư vấn tốt nhất cho khách hàng về kiểu dáng cũng như màu sắc muốn lựa chọn.

Ưu điểm của phương pháp phun xăm lông mày  Hàn Quốc  đó là:

-          Kiểu dáng tự nhiên

-          Màu sắc hài hòa với khuôn mặt

-          Không đau rát

-          Không phải nghỉ dưỡng.

phun xăm lông mày

Đây là phương pháp phun xăm mới hiện đại nhất, độc quyền tại Thẩm mỹ viện Ý Lan, được hàng triệu khách hàng lựa chọn và hoàn toàn mãn nguyện. Với đội ngũ chuyên gia phun thêu thẩm mỹ lâu năm, và được đào tạo nhiều năm tại nước ngoài trong lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ sẽ mang lại niềm vui cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ tại đây.  Ý Lan cam kết mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng của mình.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736

 

 

Lên đầu