Loading...

Phun thêu thẩm mỹ

Hiện nay khi ngành công nghiệp thẩm mỹ ngày càng phát triển thì theo đó các thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ, spa lớn nhỏ mọc lên, chất lượng cũng như dịch vụ và giá cả dịch vụ đều chủ yếu phục vụ lợi ích và nhu cầu làm đẹp của khách hàng, chính vì vậy mỗi trung tâm thẩm mỹ đều phải tìm kiếm cho mình một thế mạnh riêng độc quyền để khách hàng tin dùng và nhớ đến mỗi khi muốn lựa chọn dịch vụ. Thẩm mỹ viện Ý Lan xin giới thiệu một trong những dịch vụ thế mạnh và nổi trội của mình đó là dịch vụ phun thêu thẩm mỹ.

phun thêu thẩm mỹ

Thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào là nơi sở hữu công nghệ phun thêu thẩm mỹ an toàn và hiệu quả: Ngày nay khi nói đến phun thêu khách hàng không còn liên tưởng đến việc 1 người phụ nữ sở hữu đôi lông mày đậm màu, sắc nét hay đôi môi đỏ rực già nua so với độ tuổi nữa, thay vào đó bước tiến mới trong lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời qua việc sở hữu đôi lông mày thanh tú, màu sắc hài hòa, tự nhiên phù hợp với khuôn mặt nhất có thể, cùng với đó sự tinh tế về kiểu dáng cũng làm cho khách hàng cá tính hơn.

Công nghệ phun thêu thẩm thẩm mỹ an toàn ở Ý Lan thể hiện ở việc khách hàng sẽ được hưởng 1 dịch vụ tốt nhất như: Màu mực nhập khẩu và được kiểm định, kiểu dáng phù hợp nhờ sự tư vấn tận tình và chuyên nghiệp của chuyên gia, dụng cụ sử dụng trong quá trình phun màu hoàn toàn được tiệt trùng, Sau khi phun thêu thẩm mỹ khách hàng không có cảm giác sưng hay đau rát, không phải nghỉ dưỡng.

Quy trình phun thêu thẩm mỹ an toàn tại thẩm mỹ viện Ý Lan:

-          Bước 1: Chuyên gia thăm khám và tư vấn kiểu dáng, màu sắc

-          Bước 2: Nhân viên tiến hành tẩy trang, tiệt trùng vị trí cần làm

-          Bước 3: Bôi 1 lớp emla mỏng giảm cảm giác khó chịu

-          Bước 4: Chuyên gia tiến hành phun thêu thẩm mỹ

-          Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc tại nhà

phun thêu thẩm mỹ

Sau khi sử dụng dịch vụ phun thêu thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Ý lan, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với lựa chọn sự lựa chọn của mình. Thẩm mỹ viện Ý Lan là địa chỉ uy tín lâu năm được khách hàng biết đến dựa trên chất lượng ổn định của dịch vụ, sự cập nhật thường xuyên các công nghệ mới nhất, và đặc biệt là phong cách chuyên nghiệp của chuyên gia và đội ngũ nhân viên tại đây. Chắc chắn với tâm huyết cung với chất lượng dịch vụ  của mình thẩm mỹ viện Ý Lan sẽ biến những giấc mơ làm đẹp của khách hàng thành hiện thực.


Lên đầu