Loading...

Phun thêu thẩm mĩ

Hiện nay phái đẹp có rất nhiều phương pháp và công nghệ chăm sóc cũng như làm đẹp, một trong những phương pháp được chị em chọn lựa nhất đó là phun thêu thẩm mĩ, bởi không phải ai sinh ra đã được sở hữu cho mình những đường nét hoàn hảo.

phun thêu thẩm mĩ

 

Phun thêu thẩm mĩ công nghệ mới:

Hiện nay, khi cuộc sống ngày càng phát triển thì công nghệ và nhu cầu làm đẹp của phái đẹp cũng vì thế mà tăng lên. Để sở hữu cho mình một nét đẹp với các đường nét hoàn hảo, chị em lựa chọn cho mình phương pháp phun thêu lông mày hoặc là phun thêu môi. Công nghệ phun thêu mới sử dụng màu mực nhẹ nhàng hài hòa nhất cho khuôn mặt người phụ nữ, cùng với kiểu dáng hiện đại, kích cỡ vừa phải đặc trưng cho phong cách phun thêu này càng tạo nên độ nữ tính cho phái đẹp.

Chính vì những ưu điểm khác xa với công nghệ phun thêu kiểu cũ này mà giờ đây phun thêu thẩm mĩ không còn là phương pháp làm đẹp quá xa vời nữa. Phương pháp mày cũng không hề đau rát hay gây cản trở công việc cho chị em.

Phun thêu thẩm mĩ tại Thẩm mỹ viện Ý Lan:

Với nhiều năm kinh nghiệm và thành công trong nghành thẩm mỹ, nơi đây tự hào với công nghệ phun thêu thẩm mĩ an toàn, chất lượng được hàng triệu khách hàng đã và đang uy tín lựa chọn.

Công nghệ phun thêu tại đây sử dụng đầu kim thông minh siêu nhỏ, cùng màu mực nhập khẩu và được kiểm định độ an toàn cho người dùng, nên màu sắc  luôn ổn định và chuẩn xác nhất.

Với tay nghề và sự tinh tế của chuyên viên phun thêu, khách hàng sẽ được thiết kế phom dáng và màu sắc sao cho phù hợp nhất so với khuôn mặt, cũng như phong cách trang điểm từng người. Đặc biệt khách hàng dường như hoàn toàn thoải mái sau khi phun thêu và không phải  mất thời gian nghỉ dưỡng. Độ bền màu của màu mực cũng lâu dài so với công nghệ cũ.

phun thêu thẩm mĩ

Phun thêu thẩm mĩ tại đây cũng là 1 trong các thế mạnh trong các dịch vụ chăm sóc và làm đẹp cho chị em phụ nữ, Thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào  là địa chỉ làm đẹp nổi trội và uy tín dành cho phái đẹp miền Bắc.

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736

 

 

 

 

Lên đầu