Loading...

Phun thêu mắt

Nổi tiếng vì tài năng cũng như ngoại hình ấn tượng, các ngôi sao hàng đầu xứ củ sâm như Suzy (Miss A), Dara (2NE1) hay ca sỹ Lee Hyori… luôn thu hút công chúng mỗi lần xuất hiện. Một trong những bí mật tạo nên sức hút đó chính là công nghệ phun thêu mắt đỉnh cao. Cùng trải nghiệm công nghệ phun thêu mắt để có được ngoại hình như Sao.

Suzy Miss A

Không thể phủ nhận sức nóng ngày một lan tỏa từ cô nàng Suzy. Ngoại hình ngọt ngào cùng gương mặt trong sáng giúp Suzy dễ dàng chiếm được cảm tình từ người đối diện. Một trang báo uy tín đã đánh giá, Suzy là một trong những ngôi sao sở hữu đôi mắt đẹp nhất nhì Hàn Quốc.

Phun thêu mắt

Đôi mắt to tròn và long lanh của cô nàng thực sự có chiều sâu nhờ nét viền mí mắt mong manh. Bạn cũng có thể dễ dàng có được viền mí mắt tự nhiên mà tuyệt đẹp như Suzy nhờ công nghệ phun thêu mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Ý Lan. Hiện tại, Ý Lan đang độc quyền kỹ thuật phun thêu mắt được đông đảo khách hàng yêu thích.

Dara 2NE1

Nếu bạn là cô gái cá tính và khao khát thể hiện bản thân chắc chắn bạn sẽ bị mê hoặc bởi thành viên nhóm nhạc 2NE1 Dara. Thần thái gương mặt tươi tắn và linh hoạt luôn giúp Dara nổi bật hơn các thành viên khác. Phong phái linh hoạt giúp cô nàng có được nhiều hợp đồng quảng cáo béo bở từ các hãng mỹ phẩm.

Phun thêu mắt

Đặc biệt, đôi mắt của cô nàng làm nên sức hút khó cưỡng bởi đó là sự pha trộn của nét tinh nghịch và hồn nhiên. Với kỹ thuật phun thêu mắt tiên tiến tại thẩm mỹ viện Ý Lan hoàn toàn không khó để thực hiện kỹ thuật này. Liệu trình nhanh chóng và hiệu quả chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng.

Lee Hyori

Dù đã kết hôn và có thâm niên hoạt động trong showbis nhưng cái tên Lee Hoyri chưa bao giờ giảm nhiệt. Giọng hát đặc trưng, thân hình bốc lửa và đôi mắt hút hồn luôn tạo dấu ấn rất riêng cho Madam Lee.

Phun thêu mắt

Đôi mắt sắc sảo toát lên sức hút khó cưỡng của Lee Hyori luôn được người hâm mộ khao khát. Thực tế, những cô gái cá tính hoàn toàn có thể phun thêu mắt để nhanh chóng có được đôi mắt hút hồn như thần tượng. Hãy trải nghiệm công nghệ phun thêu mắt công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Ý Lan để hoàn thiện vẻ đẹp của mình.

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736


Lên đầu