Loading...

Phun thêu lông mày uy tín

Ngày nay, phun xăm được đánh giá là công cụ đắc lực giúp chị em phụ nữ sở được cặp lông mày thanh tú, quyến rũ. Thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào là địa chỉ phun thêu lông mày uy tín tại thủ đô Hà Nội, được đông đảo khách hàng ưu chuộng , lựa chọn.

Phun thêu lông mày uy tín

Công nghệ phun thêu hiện đại

Từ lâu, dịch vụ phun thêu lông mày của Ý Lan đã được khách hàng trong và ngoài thủ đô đánh giá cao. Thẩm mỹ viện đã và đang ứng dụng thành công công nghệ phun thêu lông mày tán bột kiểu dáng Hàn Quốc và phun thêu lông mày 3D trong phun thêu lông mày. Cả hai công nghệ này đều sử dụng một chiếc máy phun xăm có gắn đầu kim thông minh tác động chính xác, nhẹ nhàng vào các điểm đã đánh dầu trên lông mày, tạo hình dáng khuôn mày cho phù hợp. Bên cạnh đó, mực xăm được tán thành bột mịn, thẩm thẩu sâu vào da, giúp màu mực xăm đẹp màu tự nhiên. Ngoài ra, kĩ thuật 3D cho phép điều chỉnh mực xăm cho phù hợp với khuôn mặt và làn da khách hàng. Chính việc sử dụng công nghệ, kĩ thuật hiện đại đã giúp thẩm mỹ viện Ý Lan trở thành địa chỉ phun thêu lông mày uy tín.

Phun thêu lông mày uy tín

Quy trình phun xăm khoa học

Để đạt được vị trí là địa chỉ phun thêu lông mày uy tín phải kể đến nhiều yếu tố trong đó có quy trình phun xăm khoa học.

Bước 1: Chuyên viên thăm khám, tư vấn cho khách hàng kiểu dáng, màu mực sao cho phù hợp với gương mặt, độ tuổi, mái tóc và tính cách khách hàng.

Bước 2: Chuyên viên phác thảo  hình dáng cặp lông mày cần phun thêu.

Bước 3: Làm sạch vùng lông mày và thoa 1 lớp em la tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Bước 4: Tiến hành phun thêu lông mày tán bột kiểu dáng Hàn Quốc hoặ phun thêu lông mày 3 D

Bước 5: Thoa một lớp kem dưỡng lên vùng lông mày vừa thêu

Bước 6: Chuyên viên hướng dẫn cách chăm sóc cặp lông mày tại nhà.

Đây là quy trình phun xăm lông mày khoa học, đạt chuẩn quốc tế và đã trải qua vòng kiểm tra, đánh giá của tổ chức Y tế Thế giới.

Phun thêu lông mày uy tín

Hiện nay, thẩm mỹ viện Ý Lan tự hảo là địa chỉ phun thêu lông mày uy tín với việc ứng dụng thành công công nghệ phun thêu lông mày tán bột kiểu dáng Hàn Quốc và phun thêu lông mày 3D, giúp chị em phụ nữ trở nên săc khảo,  quyến rũ hơn.

 Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu