Loading...

Phun thêu lông mày mắt và môi

Công nghệ phun thêu lông mày mắt và môi được coi là một trong những “vũ khí” bí mật của phái đẹp. Tại Ý Lan công nghệ phun thêu thẩm mỹ giúp chị em định hình nhan sắc cũng như tôn vinh những nét đẹp vốn có của mình.

Công nghệ phun thêu môi hồng Cherry

Là một trong những dịch vụ hot nhất tại thẩm mỹ viện, phun thêu môi hồng Cherry luôn được các chị em ở mọi lứa tuổi yêu thích. Bởi công nghệ này giúp các chị em khắc phục tối đa những nhược điểm về môi như: môi thâm, đường nét môi không sắc nét…

Phun thêu lông mày mắt và môi

Bên cạnh đó, phun môi hồng Cherry dễ dàng chọn sắc môi cam trẻ trung đến đỏ nồng nàn quyến rũ. Một trong những ưu điểm vượt trội của công nghệ phun môi này đó chính là màu sắc môi tươi tắn và bền màu. Đây chính là một trong những công nghệ phun thêu lông mày mắt và môi hiện đại nhất hiện nay.

Công nghệ phun thêu lông mày Hàn Quốc

Từng gây bão vì độ hot, công nghệ phun thêu lông mày Hàn Quốc khiến các chị em mê mẩn. Nhanh chóng định hình dáng lông mày phù hợp với gương mặt, cá tính cũng như màu tóc, màu da với một liệu trình duy nhất.

Phun thêu lông mày mắt và môi

Thực hiện phun thêu lông mày mắt và môi tại thẩm mỹ viện Ý Lan, khách hàng sẽ được trực tiếp giám đốc Trần Ngọc Lan tư vấn và tạo hình lông mày. Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành phnu thêu thẩm mỹ và có thời gian dài nghiên cứu các công nghệ phun thêu kỹ thuật cao, chắc chắn thẩm mỹ viện Ý Lan sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Kỹ thuật phun thêu mí mắt đỉnh cao

Một đôi mắt đẹp hút hồn không thể thiếu đường viền mí mắt thanh tú và phù hợp với gương mặt. Nối tiếp các dịch vụ phun thêu lông mày mắt và môi nổi tiếng tại Ý Lan, kỹ thuật phun thêu mí mắt rất được ưa chuộng.

Phun thêu lông mày mắt và môi

Các chuyên viên với kỹ thuật và tay nghề cao cùng sự hỗ trợ tối đa của các thiết bị máy móc hiện đại sẽ giúp khách hàng có kết quả như ý muốn. Trải nghiệm công nghệ phun thêu mí mắt tại Ý Lan, bạn sẽ bất ngờ vì diện mạo của mình. Bên cạnh đó, Ý Lan luôn có chế độ bảo hành chất lượng phun thêu lông mày mắt và môi trọn đời giúp khách hàng yên tâm khi làm đẹp.

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736


Lên đầu