Loading...

Phun thêu chân mày

Đôi lông mày thanh tú luôn là nét quyến rũ khó cưỡng của các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng có được đôi lông mày đẹp như ý muốn. Chính vì vậy, dịch vụ phun thêu chân mày được ra rời nhằm khắc phục những nhược điểm về chân mày của phái đẹp. Dưới đây là thông tin về một số công nghệ phun thêu chân mày nổi bật hiện nay.

phun thêu chân mày

Phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc

Phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc sử dụng máy phun thêu hiện đại có gắn đầu kim nhỏ thông minh nhẹ nhàng trải đều màu mực lên trên chân mày, giúp bạn có được đôi lông mày đẹp tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt chỉ sau một thời gian điều trị ngắn. Đặc biệt, mũi kim sẽ được thêu chính xác, xuôi theo chiều đuôi mắt nên rất nhẹ nhàng mà không hề tổn thương đến vùng da xung quanh. Phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc đang  là một trong những lựa chọn ưa chuộng hàng đầu của khách hàng nhất là các bạn gái tuổi teen.

Phun thêu chân mày Microtouch

Phun thêu chân mày Microtouch là một bước tiến mới trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ nói chung và phun thêu chân mày nói riêng. Phun thêu chân mày Microtouch sử dụng máy móc, thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới kết hợp với màu mực có nguồn gốc thiên nhiên. Khách hàng sẽ hoàn toàn kinh ngạc về kết quả của chân mày sau khi phun thêu bằng công nghê Microtouch, đôi chân mày của bàn trở nên sắc nét và quyến rũ hơn.

phun thêu chân mày

Phun thêu chân mày 3D

Điểm nổi bật của phun thêu chân mày 3D chính là việc mũi kim sẽ được tác động chính xác, hiệu quả lên từng vị trí thêu. Không những vậy, kĩ thuật 3D cho phép điều chính kiểu dáng, màu mực cho phù hợp với khuôn mặt của khách hàng cũng như hình dáng đôi mắt. Bên cạnh đó, phun thêu chân mày 3D rất an toàn, không đau rát và không gây tổn thương cho mắt.

Phun thêu chân mày kĩ thuật thủ công

Chuyên viên sẽ dụng một chiếc kim tay thêu lên các vị trí chân mày. Phương pháp này chi phí rẻ những độ an toàn không được đảm bảo. Ngoài ra màu mực được tán bằng kĩ thuật thủ công thường không đều màu và rất dễ bị phai nhạt sau một thời gian ngắn. Sau  khi phun thêu chân mày kĩ thuật thủ công, khách hàng vẫn cần phải thực hiện trang điểm nếu muốn có được cặp lông mày thanh tú, sắc sảo.


Lên đầu