Loading...

Lông mày ngắn, thưa, nhạt màu phun thêu dáng nào đẹp nhất?

“Lông mày của em ngắn, thưa và còn nhạt màu nữa. Trang điểm thường xuyên mất nhiều thời gian nên em đang tham khảo xem phun thêu dáng nào là đẹp nhất?

Lông mày ngắn, thưa, nhạt màu phun thêu dáng nào đẹp nhất?
Lông mày ngắn, thưa, nhạt màu rất mất thời gian để trang điểm

Lông mày ngắn, thưa, nhạt màu…là tình trạng chung của nhiều chị em nên thay vì phải trang điểm thường xuyên, bạn có thể lựa chọn phun thêu lông mày với công nghệ làm đẹp mới nhất. Đây chỉ là một thủ thuật rất nhỏ không cần đụng chạm dao kéo nhưng nhanh chóng khắc phục nhược điểm trong thời gian dài, hoàn toàn không đau, không biến chứng, giúp bạn có được "thần thái" rạng rỡ nhất trên khuôn mặt.

Hiện nay, phun thêu lông mày có rất nhiều dáng khác nhau như lông mày ngang Hàn Quốc, lông mày vòng cung, lông mày 3D…Và để lựa chọn được kiểu dáng thích hợp nhất còn căn cứ vào hình dáng khuôn mặt, lứa tuổi, sở thích…Tuy nhiên sẽ có một số gợi ý cho bạn như sau:

- Nếu bạn có khuôn mặt hơi “Tây” một chút thì nên chọn dáng lông mày vòng cung với phần đuôi cong mềm mại, màu sắc đậm nét để tạo chiều sâu cho đôi mắt.

Lông mày ngắn, thưa, nhạt màu phun thêu dáng nào đẹp nhất?
Lông mày vòng cung cho khuôn mặt hơi "Tây"

- Còn nếu bạn có khuôn mặt hình tròn, trái xoan, mặt dài…thì đều có thể phun thêu dáng lông mày ngang đang “hot” hiện nay. Điều cần lưu ý là:

+ Với mặt trái xoan: dáng lông mày ngang là nguyên bản, không biến tấu, có độ dày vừa phải, phần đuôi lông mày có độ rộng bằng 1/3 phần đầu lông mày.

+ Với mặt tròn: độ dài lông mày kéo dài qua đuôi mắt từ 2-3 cm, độ rộng nhỏ hơn 1,5mm so với dáng lông mày ngang nguyên bản.

+ Với mặt dài: độ rộng lớn hơn dáng lông mày ngang nguyên bản 1,5 mm, đuôi lông mày bằng 1/2 độ rộng đầu lông mày.

Lông mày ngắn, thưa, nhạt màu phun thêu dáng nào đẹp nhất?
Lông mày ngang thích hợp cho nhiều dáng khuôn mặt khác nhau

Trên đây là một số dáng lông mày bạn có thể tham khảo. Nếu chọn được địa chỉ phun thêu uy tín, chuyên viên giàu kinh nghiệm thì bạn sẽ không cần quá lo lắng trong vấn đề chọn kiểu dáng cũng như chọn màu phù hợp nhất.

THẨM MỸ VIỆN Ý LAN

Địa chỉ: 100 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 0967.11.66.33 hoặc 04.32.889.666

Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienYlan/


Lên đầu