Loading...

Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt

Câu hỏi: Tôi đang có ý định mở một cơ sở phun xăm thẩm mỹ tại nhà nên muốn đăng kí một khóa đào tạo về phun xăm. Thẩm mỹ viện Ý Lan có thể cho tôi biết học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt và thời gian học có lâu không? Tôi xin chân thành cảm ơn! ( Phí Hương Thảo, 29 tuổi, Hải Dương).

 

Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt

Trả lời:

Chào bạn Hương Thảo

Rất vui khi bạn đã quan tâm tới các dịch vụ của thẩm mỹ viện và gửi câu hỏi về cho Ý Lan.

Trước khi trả lời câu hỏi học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt, thẩm mỹ viện Ý Lan xin khẳng định thời gian cho một khóa đào tạo phun xăm đạt chuẩn thường từ 1 đến 3 tháng, tùy theo thời gian học. Các chuyên gia phun xăm phân chia các khóa học thành 3 lớp chính: lớp thường (3 tháng) thời gian 1 ngày 1 ca, lớp cấp tốc ( 1,5 tháng) thời gian 1 ngày 2 ca, lớp đặc biệt ( 1 tháng) thời gian 1 ngày 4 ca. Học viên sẽ căn cứ vào thời gian rảnh rỗi và nhu cầu học của mình để đăng kí các lớp thích hợp.

Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt

Còn về câu hỏi học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt của bạn Hương Thảo, thẩm mỹ viện Ý lan xin trả lời như sau:

Thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào là địa chỉ đào tạo phun thêu thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam, đã và đang thu hút rất đông chị em phụ nữ tới tham gia khóa học. Phun thêu thẩm mỹ là một bước tiến vượt bậc hơn so với phun xăm thẩm mỹ, đáp ứng được nhu cầu làm đẹp hiện nay. Tham gia các khóa học phun thêu tại Ý Lan, học viên sẽ được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm, được học theo giáo trình phun thêu chuẩn quốc tế, được thực hành trên máy móc công nghệ hiện đại. Không những vậy, sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề phun thêu thẩm mỹ do Tổng Cục dạy nghề quốc gia Việt Nam chứng nhận và có giá trị trên toàn quốc. Tất cả các học viên của Ý Lan đều được trang bị đầy đủ kiến thức và kĩ thuật phun thêu thẩm mỹ để có thể tự tin mở các cơ sở phun thêu của chính mình. Ý Lan hi vọng sẽ giúp bạn Hương Thảo thực hiện được ước mơ và đam mê của mình, hẹn gặp lại bạn trong thời gian sớm nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736

Email: thammyvienylan@gmail.com - Website: http://thammyvienylan.vn


Lên đầu