Loading...

Phun thêu môi ở đâu đẹp

Câu hỏi:  Tôi và cô bạn đang muốn phun môi và đang lựa chọn một địa chỉ uy tín để làm, tôi đã tìm hiểu thì  thấy rằng bây giờ công nghệ phun thêu hiện đại hơn trước rất nhiều, tôi băn khoăn không biết phun thêu môi ở đâu đẹp an toàn mà lại hiệu quả, rất mong được tư vấn cụ thể, xin chân thành cảm ơn. (Chị Hải Hà, 25 tuổi, diễn viên, Hải Phòng).

phun thêu môi ở đâu đẹp

Trả lời:

Thẩm mỹ viện Ý Lan  rất thấu hiểu những  băn khoăn không biết phun thêu môi ở đâu đẹp mà bạn đang gặp phải và chúng tôi cũng xin được giải đáp thắc mắc này giúp bạn như sau:

Hiện nay, công nghệ phun thêu thẩm mỹ đang rất phát triển với nhiều phương pháp phun thêu mới, nhưng riêng tại Thẩm mỹ viện Ý Lan độc quyền sở hữu công nghệ phun môi hồng cherry hiện đại và hiệu quả nhất, đang được rất nhiều bạn trẻ tin dùng.

Phương pháp phun môi này tại thẩm mỹ viện Ý Lan cũng là câu trả lời cho hàng trăm khách hàng băn khoăn với câu hỏi phun thêu môi ở đâu đẹp như bạn. Sở dĩ chúng tôi gọi đây là phương pháp phun thêu độc quyền bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại cho khách hàng khi sử dụng hình thức phun thêu này như:

-          Màu sắc đẹp hoàn hảo, tự nhiên

-          Khuôn dáng mềm mại

-          Không đau, không sưng

-          Không phải nghỉ dưỡng

Với trình độ chuyên môn cao, cũng như sự tinh tế trong việc thiết kế kiểu dáng, đường nét đôi môi sao cho phù hợp với từng khuôn mặt, sở thích, phong cách riêng của mỗi người đã thực sự làm hài lòng khách hàng của mình trong những năm qua. Cũng chính nhờ việc thường xuyên cạp nhật những công nghệ mới nhất, việc đào tạo nhân viên 1 cách bài bản và chuyên nghiệp cũng như việc đầu tư trang thiết bị hiện đại...đã đưa thương hiệu Ý Lan đến với khách hàng ngày một rộng hơn.

phun thêu môi ở đâu đẹp

Dịch vụ phun thêu chỉ là một trong rất nhiều dịch vụ thế mạnh tại Thẩm mỹ viện Ý Lan, tại đây chúng tôi còn có các dịch vụ khác như: Tắm trắng Whitening Jolene, triệt lông công nghệ SHRF phiên bản mới nhất, dịch vụ trị nám, tàn nhang...rất hiệu quả. Hy vọng rằng bạn sẽ hài lòng khi đến trải nghiệm dịch vụ của Ý Lan. Thân chào bạn!

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736


Lên đầu