Loading...

Phun thêu mí mắt ở đâu đẹp

Câu hỏi: Là người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh nên lúc nào tôi cũng thấy mình bận rộn và thấy thiếu thời gian chăm sóc bản thân, tôi thích phong cách thời trang cũng như trang điểm thể hiện được cá tính của mình chính vì thế tôi đang muốn phun màu cho mí mắt nhưng chưa biết lựa chọn thẩm mỹ viện nào để làm, cũng không biết phun thêu mí mắt ở đâu đẹp và an toàn, có thể tư vấn giúp tôi được không? Xin cảm ơn. (Chị Lan Anh, trưởng phòng kinh doanh, 36 tuổi, Hà Nội)

phun mí mắt ở đâu đẹp

Trả lời:

 Thẩm mỹ viện Ý Lan rất vui mừng được trả lời câu hỏi của bạn như sau: Phun mí mắt là một trong những hình thức của phun thêu nghệ thuật, bằng việc phun màu cho vùng viền mí mắt, tạo đường nét cũng như khuôn mẫu cho đôi mắt của khách hàng, việc phun màu cho mí mắt đang được rất nhiều chị em lựa chọn bởi nó giúp đôi mắt to đẹp và hút ánh nhìn của người đối diện hơn.

Tuy nhiên phun thêu mí mắt ở đâu đẹp lại là câu  hỏi mà đa số chị em gặp phải vì hiên nay có quá nhiều sự lựa chọn nên để tìm kiếm 1 địa chỉ thực sự uy tín cũng như hiệu quả cho mình là một trong những yếu tố tiên quyết. Tại  Thẩm mỹ viện Ý Lan sở hữu công nghệ phun mí Hàn Quốc an toàn và hiệu quả, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho khách hàng. Công nghệ phun mí Hàn Quốc sử dụng màu mực cao cấp an toàn cho màu sắc tự nhiên nhất, kết hợp đầu kim siêu nhỏ sẽ phun màu chính xác vị trí phun màu. Chuyên gia phun thêu tại thẩm mỹ viện Ý Lan cũng là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề nên thao tác chuẩn mực và thiết kế kiểu dáng một cách tinh tế nhất sẽ mang lại hiểu quả thẩm mỹ cao sau khi phun màu mí mắt.

Công nghệ phun mí mắt Hàn quốc sẽ mang lại:

                        - Màu  sắc tự nhiên cho viền mí

                        - Kiểu dáng hài hòa tinh tế

                       - Không sưng , không đau rát

                        - Không phải nghỉ dưỡng

phun mí ở đâu đẹp

Chắc chắn sau khi sử dụng dịch vụ phun màu mí mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Ý Lan bạn sẽ thấy hài lòng và không còn băn khoăn với câu  hỏi phun thêu mí mắt ở đâu đẹp nữa, đây là điều mà chúng tôi cam kết với bạn.Thân chào bạn!


Lên đầu