Loading...

Phun hình xăm giá bao nhiêu

Câu hỏi: Tôi đang có ý định xăm một hình ngôi sao ở cổ tay.  Qua tìm hiểu trên mạng, tôi được biết dịch vụ phun xăm tại Thẩm mỹ viện Ý Lan rất an toàn nhưng không biết phun hình xăm giá bao nhiêu, liệu có đắt không? Hi vọng Ý Lan có thể giải đáp cho tôi câu hỏi trên. Tôi xin chân thành cảm ơn! (Nguyễn Mai Khánh Ly , 21 tuổi, Hưng Yên)

phá hình xăm giá bao nhiêu

Trả lời:

Rất cảm ơn bạn Khánh Ly đã quan tâm tới các dịch vụ điều trị tại Ý Lan và gửi câu hỏi về cho thẩm mỹ viện.

Trước khi trả lời câu hỏi phun hình xăm giá bao nhiêu của bạn, Ý Lan xin được khẳng định lại một lần nữa, công nghệ phun hình xăm ở đây an toàn cho da. Công nghệ này sử dụng kim thêu thông minh nhẹ nhàng tác động vào hình vẽ trên da, giúp cho bạn có được hình xăm như ý muốn.

Ngoài ra, bột xăm được chiết xuất từ thiên nhiên nên an toàn với khách hàng, không gây dị ứng hay bất kì tác dụng phụ nào. Bên cạnh đó, bột xăm được tán đều phù hợp với màu da, góp phần tạo hình xăm thẩm mỹ nhất.

Đặc biệt, khi đến với Ý Lan bạn sẽ được nghe chuyên gia thăm khám trước vùng da của mình xem hợp với loại mực xăm nào để thực hiện phun xăm. Chính điều này đã tạo sự nên sự yên tâm của người sử dụng đối với dịch vụ phun xăm tại thẩm mỹ viện.

Đã có rất nhiều khách hàng tới Ý Lan tiến hành phun xăm và hoàn toàn hài lòng về chất lượng. Không những vậy, thẩm mỹ viện Ý Lan luôn cam kết về kết quả điều trị, hi vọng mang đến cho khách hàng những hình xăm đẹp như mong muốn.

phun hình xăm giá bao nhiêu

Còn về câu hỏi phun hình xăm giá bao nhiêu của bạn Khánh Ly, thẩm mỹ viện Ý Lan xin trân trọng mời bạn đến địa chỉ 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội để được nghe tư vấn trực tiếp về dịch vụ cũng như giá cả chính xác. Hoặc bạn có thể gọi theo đến số hotline 0967.11.66.33 để nghe tư vấn viên hướng dẫn cụ thể. Ý Lan hi vọng sẽ mang đến cho Khánh Ly những hình xăm đẹp nhất.

Thẩm mỹ viện Ý Lan rất hân hạnh được phục vụ quý khách!


Lên đầu