Loading...

Giá phun xăm lông mày

Câu hỏi: Từ khi đến tuổi dậy thì, lông mày của tôi bắt đầu rụng dần trông đến mất thẩm mỹ. Thấu hiểu cảnh ngộ của tôi, cô bạn thân khuyên nên tìm đến thẩm mỹ viện Ý Lan – cơ sở làm đẹp uy tín ở Hà Nội để phun xăm lông mày 3D. Ý Lan có thể cho tôi biết là giá phun xăm lông mày 3D tại thẩm mỹ là bao nhiêu và lông mày phun xăm xong có đều màu và đẹp tự nhiên không? Cảm ơn Ý Lan, chúc Ý Lan ngày càng phát triển! (Nguyễn Hoàng Mỹ Linh , 25 tuổi, Hà Nội).

giá phun xăm lông mày

Trả lời:

Ý Lan cảm ơn bạn Mỹ Linh đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho thẩm mỹ viện.

Công nghệ phun thêu lông mày 3D là một trong những công nghệ tạo kiểu lông mày hàng đầu hiện nay, được các chuyên gia thẩm mỹ lựa chọn và ưa chuộng. Công nghệ 3D cho phép tạo kiểu lông mày chính xác và đẹp tự nhiên như ý muốn với kết quả duy trì dài lâu.

Tại Ý Lan, phun xăm lông mày 3D được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao,công nghệ này sử dụng kỹ thuật phun thêu hiện đại cho phép mũi kim tác động chính xác vào chân mày, xuôi theo chiều đuôi mắt. Đặc biệt kỹ thuật 3D cho phép tán đều màu và thay đổi màu mực xăm phù hợp theo ý muốn của bạn.

Không những vậy, công nghệ này xử dụng màu mực xăm có nguồn gốc thiên nhiên nên chân mày sẽ đẹp một cách tự nhiên, không khô cứng. Chính nhờ điều này, đã tạo nên thương hiệu cho dịch vụ phun thêu lông mày 3D tại thẩm mỹ viện Ý Lan

giá phun xăm lông mày

Về câu hỏi giá phun xăm lông mày tại thẩm mỹ viện là bao nhiêu, Ý Lan xin mời bạn đến cơ sở chính tại 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi hotline 0967.11.66.33 để tư vấn viên tư vấn trực tiếp và báo giá chính xác. Ý Lan chắc chắn rằng bạn sẽ rất bất ngờ về giá phun xăm lông mày tại đây cũng như sẽ được biết thêm thông tin về các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện.

Chúc bạn Mỹ Linh sẽ có được đôi lông mày đẹp như ý muốn! Hẹn gặp bạn tại thẩm mỹ viện Ý Lan trong thời gian sớm nhất.


Lên đầu