Loading...

Môi bị tàn nhang có phun môi được không? Bác sĩ giải đáp

“Em đang muốn phun môi quá vì nhìn thấy chị cùng công ty vừa mới phun xong được 1 tuần mà đẹp không khác đánh son. Nhưng em đang băn khoăn không biết phải làm sao vì môi em có vài nốt tàn nhang khá đậm màu. Giờ mà em phun có sợ tàn nhang sẽ bị đậm hơn không. Mong bác sĩ tư vấn”. (Nguyễn Lương Giang- 28 tuổi- Hà Nội).

Khách hàng phun môi tại Thẩm mỹ viện Ý Lan

Bác sĩ tư vấn: Môi bị tàn nhang có phun môi được không?

Chào bạn Nguyễn Lương Giang, về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phun môi là hình thức làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn hiện nay. Ưu điểm của phương pháp này sẽ cho bạn màu môi đẹp tự nhiên như đánh son mà độ bền lên tới 5 năm. Thời gian thực hiện nhanh chóng, không đau rát giống như công nghệ cũ.

Theo bạn chia sẻ thì môi bạn đang có vết tàn nhang. Điều này không ảnh hưởng đến quá trình phun môi và lên màu. Tàn nhang thực chất là quá trình tích tụ sắc tố melanin trong thời gian dài do tác động của ánh nắng mặt trời, mỹ phẩm hoặc bẩm sinh. Vì tàn nhang thường phân bố đều khắp khuôn mặt nên việc bị tàn nhang ở môi không có gì lạ. Điều bạn cần làm lúc này là tiến hành trị tàn nhang trước rồi mới phun môi. Nếu tàn nhang mà nhạt màu thì chỉ cần trị tàn nhang 1 lần duy nhất. Công nghệ trị tàn nhang như Lavie en, Pastelle…như tại Ý Lan không chỉ chữa tàn nhang nhanh chóng mà còn loại bỏ được cả vết thâm trên môi. Coi như bạn “1 công” nhưng được “đôi việc”.

Sau khi trị tàn nhang thành công, chuyên viên sẽ tiến hành thử màu bột, vẽ khuôn dáng trước cho vùng môi rồi mới phun xăm. Thời gian phun môi trung bình từ 40-60 phút tùy vào cơ địa mỗi người. Tại thẩm mỹ viện Ý Lan, phun môi thẩm mỹ do giám đốc Trần Ngọc Lan thực hiện cùng với chuyên gia nên đảm bảo đẹp tự nhiên nhất cho khách hàng. Vì được tẩy thâm trước nên màu môi sau phun xăm sẽ lên chuẩn màu, không bị vón cục bết dính hay chỗ đậm chỗ nhạt.

Vậy nên bạn có thể tự tin chọn Ý Lan là địa chỉ để trị tàn nhang vùng môi và phun môi theo ý thích nhé!

 

THẨM MỸ VIỆN Ý LAN

Địa chỉ: 100 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 1900.6288 hoặc 0967.11.66.33

Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienYlan/


Lên đầu