Loading...

Phun lông mày có cạo lông mày không?-Bác sĩ giải đáp

“Ngày nào em cũng phải trang điểm vì lông mày ngắn thưa và khá nhạt màu, không có đường nét gì cả. Em muốn đi phun thêu nhưng không biết phun lông mày có cạo lông mày không ạ?”

Phun lông mày có cạo lông mày không?-Bác sĩ giải đáp
Phun lông mày có cạo lông mày không?-Bác sĩ giải đáp

Bác sĩ tư vấn

Với trường hợp lông mày ngắn thưa, nhạt màu và không có đường nét như bạn thì phun thêu là lựa chọn thích hợp nhất vừa giúp khắc phục nhược điểm, vừa cho dáng lông mày mềm mại, tự nhiên. Khi phun thêu lông mày sẽ có hai trường hợp:
Trường hợp 1: Với dáng lông mày quá xấu, quá đậm, mọc lệch lạc, không phù hợp với khuôn mặt thì chuyên viên sẽ cạo sạch hoàn toàn lông mày cũ của bạn, vệ sinh sạch vùng da, sau đó phun thêu dáng mới chuẩn đẹp nhất.
Trường hợp 2: Chuyên viên sẽ căn cứ vào dáng lông mày cũ để xem xét giữ lại những đường nét của lông mày cũ, chỉ loại bỏ một phần các sợi lông thừa, sau đó dựa vào đó để phun dáng mới. Như vậy trong trường hợp này, lông mày của bạn sẽ có khoảng 50% là sợi lông mày cũ và 50% là lông mày phun thêu. Tỉ lệ này cũng có thể được điều chỉnh tùy thuộc vào dáng lông mày mới phun thêu sao cho hài hòa nhất với từng bộ phận trên khuôn mặt.

Phun lông mày có cạo lông mày không
Phun thêu lông mày đẹp tự nhiên tại thẩm mỹ viện Ý Lan


Với sự phát triển của công nghệ làm đẹp hiện nay, màu mực cũng rất đa dạng phù hợp với nhiều màu da, cách trang điểm…nên việc phun thêu lông mày đảm bảo đẹp tự nhiên, mềm mại, thanh tú. Không già, không đậm đen như phun xăm truyền thống.
Để biết chắc chắn phun lông mày có cạo lông mày không, bạn vẫn cần đến tham khảo ý kiến của các chuyên viên nhiều kinh nghiệm. Họ sẽ là người trực tiếp phác thảo dáng lông mày mới, cắt tỉa sợi lông và lên dáng cho bạn một cách chính xác nhất.

THẨM MỸ VIỆN Ý LAN

Địa chỉ: 12A Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 0822116633 - 0833116633 - 02432889666

Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienYlan/

YouTube: https://www.youtube.com/c/ThammyvienylanVn

Lên đầu