Loading...

Trước khi phun xăm lông mày, cần biết những điều này

Đã có thời chị em say mê dáng lông mày hải âu, lông mày lá liễu và giờ là lông mày ngang, lông mày vòng cung…Tuy nhiên trước khi quyết định phun xăm lông mày để theo kịp xu hướng làm đẹp, bạn cần lưu ý những điều sau.

Trước khi phun xăm lông mày, cần biết những điều này
Trước khi phun xăm lông mày, cần biết những điều này

Lông mày phun xăm có thể đẹp tự nhiên

Nếu xăm lông mày truyền thống trước kia khiến bạn bị già, xấu, cứng nhắc và có phần “giả” thì với công nghệ làm đẹp mới nhất hiện nay, bạn hoàn toàn có thể sở hữu đôi lông mày đẹp tự nhiên. Tuy nhiên bạn sẽ cần kiên trì khoảng 1 tuần đầu tiên để lông mày bong lớp phủ và trở về đúng với màu sắc, kiểu dáng của nó.

Trước khi phun xăm lông mày, cần biết những điều này
Phun xăm lông mày cho vẻ đẹp tự nhiên

Lông mày phun xăm không bền màu vĩnh viễn

Nhiều chị em cũng thắc mắc là thời gian để duy trì vẻ đẹp của đôi lông mày trong thời gian bao lâu. Đương nhiên, nó sẽ không thể là vĩnh viễn vì bản chất của phun xăm là sử dụng mực xăm để thấm vào bề mặt trên cùng của da, tạo hiệu ứng tự nhiên nhất có thể. Sau vài năm, vết xăm lông mày sẽ mờ dần, mực cũng nhạt đi. Khi đó bạn có thể phủ lại mực như thường để duy trì vẻ đẹp hiện tại hoặc chuyển sang một dáng lông mày thời trang hơn.

 Phun xăm lông mày cần được tư vấn cụ thể

Toàn bộ thời gian phun xăm lông mày chỉ mất từ 15-20 phút. Nhưng trước đó quan trọng hơn là bạn cần được tư vấn một cách cụ thể và chính xác. Trước hết, chuyên viên và khách hàng sẽ kẻ lại dáng lông mày ưng ý nhất, xác định phần nào cần cạo hoặc nhổ đi, phần nào cần phun màu thêm. Nếu bạn thấy chuyên viên không nhiệt tình, thiếu kinh nghiệm thì hãy cân nhắc lại vì dáng lông mày bị xăm sai sẽ rất khó để sửa lại.

Trước khi phun xăm lông mày, cần biết những điều này
Trước khi phun xăm, bạn cần được tư vấn một cách cụ thể

Phun xăm lông mày không đau như bạn nghĩ

Như đã nói ở trên, quá trình xăm lông mày chỉ làm sử dụng mực xăm phủ lên lớp trên cùng của bề mặt da nên bạn chỉ thấy hơi nhói, hơi châm chích một chút chứ không đau giống xăm hình nghệ thuật.

Quá trình phục hồi sau xăm rất quan trọng

Sau khi xăm, bạn cần lưu ý một số điều như:
- Không để lông mày bị ướt trong 2 ngày đầu để tránh mực xăm bị trôi.
- Sau đó dùng thuốc mỡ bôi liên tục đến khi lông mày bong lớp trên cùng là coi như đã hoàn thiện.
- Nếu màu nhạt hoặc chưa ưng ý thì có thể bảo chuyên viên dặm thêm màu hoặc điều chỉnh lại một chút.
Nếu gặp trường hợp chỗ xăm hơi sưng lên thì cần đeo kính râm hoặc mũ trùm tóc để che đi vết sưng. Tuy nhiên điều này cũng tùy thuộc vào cơ địa của từng người nên bạn không cần quá lo lắng. Hãy cố gắng nhẫn nại đến khi vết xăm lành hẳn là bạn có thể tự hào với khuôn mặt mới của mình.

Không cần nóng vội

Dáng lông mày mới xăm có thể sẽ hơi khác biệt với dáng lông mày mà bạn thường vẽ khi trang điểm hàng ngày. Khi vết xăm đã lành hẳn, màu xăm sẽ nhạt hơn nên trông cũng tự nhiên hơn. Nếu những ngày đầu mới xăm bạn chưa thấy ưng ý lắm thì cũng không cần quá nóng vội và cần chờ thêm một thời gian ngắn nữa.

Trước khi phun xăm lông mày, cần biết những điều này
Sau khi phun xăm lông mày, bạn cần thời gian để hoàn thiện


Nhìn chung, nếu bạn có điều kiện thì hoàn toàn có thể phun xăm lông mày với công nghệ mới nhất hiện nay, đặc biệt là khi bạn thường xuyên bận rộn và gặp rắc rối với bước trang điểm lông mày hằng ngày.

THẨM MỸ VIỆN Ý LAN

Địa chỉ: 12A Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 0822116633 - 0833116633 - 02432889666

Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienYlan/

YouTube: https://www.youtube.com/c/ThammyvienylanVn

Lên đầu