Loading...

Phun xăm lông mày- bạn cần biết những điều này để loại bỏ lo lắng

Phun xăm lông mày còn được gọi là hình thức trang điểm bán vĩnh viễn được chị em rất ưa chuộng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên với những người còn đang cảm thấy băn khoăn thì một vài thông tin dưới đây là cần thiết giúp bạn loại bỏ được những lo lắng.

phun-xam-long-may-98

Phun xăm lông mày khác với phun hình xăm nghệ thuật

Điểm khác biệt trước tiên là khi phun xăm lông mày chuyên viên sẽ không đi kim quá sâu giống như xăm nghệ thuật vì như vậy mực in hằn sẽ rất đậm, trông cứng và giả tạo. Điểm thứ hai là mực của phun xăm lông mày có tính chất hoàn toàn khác mực dành cho phun nghệ thuật. Chúng có độ bám ít hơn, chủ yếu là các màu tối như đen, nâu, nâu đen, nâu chocolate…

Phun xăm lông mày không cảm thấy đau rát

Nhiều người chưa từng trải qua nên rất sợ phun xăm lông mày bị đau rát. Tuy nhiên bạn yên tâm là trước khi thực hiện, chuyên viên sẽ làm sạch da và bôi thuốc tê cẩn thận. Đến khi thực hiện, vùng lông mày gần như “đông cứng” lại nên hoàn toàn không có cảm giác đau rát.

phun-xam-long-may-99

Phun lông mày sẽ không ở với bạn mãi mãi

Vì sao ư? Vì màu mực của chúng sẽ bị phai khoảng từ 2-3 năm tùy cơ địa mỗi người. Đây cũng là tin tốt cho những ai muốn thử xu hướng trang điểm khác mới mẻ hơn vì mỗi năm thì nhu cầu làm đẹp cũng khác nhau. Ví như nhiều năm trước lông mày lá liễu, lông mày lưỡi mác rất được ưa chuộng. Tuy nhiên vài năm gần đâu thì dáng lông mày ngang Hàn Quốc hay lông mày vòng cung Thái Lan đang lên ngôi. Do vậy cập nhật một chút về hình dáng lông mày mới sẽ giúp bạn trở nên tươi trẻ hơn và luôn bắt nhịp được với xu hướng làm đẹp ở Việt Nam cũng như trên thế giới.

Phun xăm lông mày chỉ đẹp khi chọn được địa chỉ uy tín

Hiện nay các cơ sở làm đẹp, spa, thẩm mỹ viện kinh doanh dịch vụ phun xăm lông mày ngày càng nhiều mà khó kiểm định được chất lượng. Đây cũng là một trong những lý do mà chị em còn e ngại vì sẽ làm cho dáng lông mày xấu xí và trở nên thảm họa hơn. Lông mày muốn đẹp, yếu tố quan trọng đầu tiên là bạn phải chọn được địa chỉ làm đẹp thực sự uy tín và chất lượng. Chỉ như vậy mới đảm bảo chất lượng, hạn chế những rủi ro có thể xảy ra.

phun-theu-tham-my-2

Phun xăm lông mày- tuổi tác không quan trọng

Trước khi thực hiện, chuyên viên sẽ xác định độ tuổi của bạn, sau đó lựa chọn hình dáng cũng như màu mực phù hợp nhất. Thông thường sau độ tuổi 35 thì lông mày sẽ có nguy cơ bị rụng nhiều hơn. Do vậy việc chị em trong độ tuổi trung niên đi phun thêu lông mày là điều hết sức bình thường. Chỉ lưu ý là bạn cần chăm sóc lông mày cẩn thận hơn để lên màu tự nhiên nhất. Sau khoảng từ 4-6 tuần bạn nên quay lại địa chỉ thực hiện để chuyên viên thăm khám và điều chỉnh nếu cần thiết.

Chăm sóc lông mày cũng rất quan trọng

Chăm sóc lông mày sau khi thực hiện được coi là bước hậu kỳ giúp bạn sở hữu kiểu dáng và màu sắc tự nhiên hơn. Bạn chỉ cần lưu ý là bôi thuốc mỡ đều đặn ngày từ 3-4 lần để lông mày nhanh bong.

Lên đầu