Loading...

So sánh 3 công nghệ phun thêu lông mày “HOT” nhất hiện nay

Phun thêu, phủ sáp và điêu khắc lông mày là 3 công nghệ làm đẹp được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên vì chưa thực sự hiểu những ưu điểm, hạn chế cũng như phương pháp thực hiện ra sao nên các chị em vẫn còn băn khoăn.

Phun thêu lông mày

Lịch sử ra đời: Phun thêu lông mày thực chất có nguồn gốc từ phun xăm thẩm mỹ  đã xuất hiện tại Việt Nam vào đầu những năm 2000.
Phun thêu lông mày là phương pháp sử dụng thiết bị tay cầm có gắn đầu kim nhỏ kết hợp với màu mực để tạo hình dáng phù hợp nhất trên khuôn mặt, vừa đẹp tự nhiên lại thời thượng, cá tính.
Điểm ưu việt của công nghệ mới là đường đi kim không còn quá sâu và đậm, không còn quá “giả” và “cứng nhắc” như trước. Mọi đường nét hiện nay đều trở nên mềm mại, dịu dàng hơn.

nen-phun-tan-bot-hay-theu-long-may-4

Phun thêu lông mày
- Xuất xứ: Hàn Quốc
- Kỹ thuật: phun tán bột
- Kiểu dáng được ưa chuộng: dáng ngang Hàn Quốc, dáng cong Thái Lan…
- Màu sắc yêu thích: đen, nâu tây, nâu đen, nâu socola…

Phủ sáp lông mày

Lịch sử ra đời: dù mới xuất hiện cách đây hơn 1 năm và độc quyền chỉ có tại Thẩm mỹ viện Ý Lan, nhưng phủ sáp lông mày đã chứng tỏ được sức hút của mình. Chuyên viên vẫn sử dụng thiết bị cầm tay với đầu kim siêu nhỏ để tác động mực lên lớp biểu bì. Tuy nhiên thay vì sử dụng bột màu như trước thì phủ sáp chọn bột sáp với đặc điểm: sánh mịn, dễ bám và bám màu nhanh hơn vào các lớp da. Chính nhờ vậy nên độ bền sẽ duy trì lâu hơn so với tán bột lông mày. Các đường nét lông mày mềm mại, thanh tú.

xam-long-may-co-anh-huong-gi-khong-3

Phủ sáp lông mày
- Xuất xứ: độc quyền tại Thẩm mỹ viện Ý Lan
- Kỹ thuật: phủ sáp
- Kiểu dáng được ưa chuộng: dáng ngang Hàn Quốc, dáng vòng cung Thái Lan
- Màu sắc yêu thích: đen, nâu tây, nâu đen, nâu socola…
 

Điêu khắc lông mày

Lịch sử ra đời: có lẽ ít người biết rằng điêu khắc lông mày đã có lịch sử cách đây hơn 25 năm và ngày càng trở nên phổ biến ở cả châu Á và châu Âu. Nếu chị em châu Á thích vẻ đẹp tự nhiên của phủ sáp, tán bột thì các chị em ở châu Âu lại trở nên cá tính, sắc nét hơn với đường chân mày vi chạm tỉ mỉ đến từng milimet.  Điêu khắc lông mày còn có tên gọi khác lông mày vi chạm, lông mày 3D…
Thay vì sử dụng thiết bị làm đẹp hiện đại như trên, điêu khắc lựa chọn các con dao chuyên dụng với đầu lưỡi sắc bén do chính các chuyên viên phải có trình độ và tay nghề thực hiện. Màu mực của điêu khắc cũng thuộc một thành phần khác nên cho độ bền duy trì từ 2-3 năm tùy cơ địa mỗi người.

13716246_1663642367289629_758596385125472115_n-1

Điêu khắc lông mày
- Xuất xứ: châu Á
- Kỹ thuật: điêu khắc, vi chạm
- Kiểu dáng: tùy thuộc vào khuôn mặt
- Màu sắc yêu thích: đen hoặc có thể nâu tây, nâu đen, nâu socola…
 

Trong 3 phương pháp làm đẹp trên thì phun thêu tán bột có chi phí thấp nhất, dao động từ khoảng 500.000-2.000.000 đồng, phủ sáp là 2.500.000 đồng, còn điêu khắc dao động từ 3.000.000 đến 5.000.000 đồng tùy thuộc vào từng cơ sở.  Tuy nhiên dù chi phí có đắt rẻ ra sao thì các chị em phải chọn được địa chỉ làm đẹp uy tín nhất.

THẨM MỸ VIỆN Ý LAN

Địa chỉ: 12A Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 0822116633 - 0833116633 - 02432889666

Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienYlan/

YouTube: https://www.youtube.com/c/ThammyvienylanVn

Lên đầu