Loading...

Phun và xăm có gì khác nhau

Tôi có ý định đi xăm lông mày, nhưng bạn bè tôi lại khuyên nên phun lông mày thì màu sắc đẹp và bền màu hơn. Thẩm mỹ viện Ý Lan có thể cho tôi biết phun và xăm có gì khác nhau không?

Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện Ý Lan, thời gian gần đây, cặp lông mày của tôi ngày càng nhạt màu và thưa thớt dần trong rất thiếu sức sống. Vì thế, tôi có ý định đi xăm lông mày, nhưng bạn bè tôi lại khuyên nên phun lông mày thì màu sắc đẹp và bền màu hơn. Thẩm mỹ viện Ý Lan có thể cho tôi biết phun và xăm có gì khác nhau không? Tôi xin chân thành cảm ơn! Chúc Ý Lan ngày càng phát triển.

(Lại Minh Tuyết, 29 tuổi, nhân viên văn phòng, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Minh Tuyết! Ý Lan rất vui vì bạn đã quan tâm đến các dịch vụ làm đẹp và gửi câu hỏi về cho thẩm mỹ viện.

Mời bạn tham khảo trải nghiệm phun thêu lông mày tại thẩm mỹ viện Ý Lan

Ngày nay, cùng với những bước tiến lớn trong lĩnh vực làm đẹp, các công nghệ thẩm mỹ lần lượt xuất hiện nhằm mang lại cho chị em phụ nữ vẻ đẹp hoàn hảo, tự nhiên nhất, trong đó có phương pháp phun xăm thẩm mỹ. Phun xăm thẩm mỹ được đánh giá là một trong những phương tiện làm đẹp hữu ích, giúp phái đẹp khắc phục những nhược điểm về mắt, môi, lông mày một cách tối ưu nhất.

Về câu hỏi phun và xăm có gì khác nhau của bạn Minh Tuyết, thẩm mỹ viện Ý Lan xin được trả lời như sau:

Xăm là phương pháp dùng kim nhúng qua mực xăm rồi đâm xuyên qua da để xăm trực tiếp lên da. Phương pháp này cho màu sắc không được tự nhiên và dễ nhạt màu mực xăm theo thời gian. Xăm có thể gây nhiễm trùng, tổn thương thậm chí chảy máu nên độ an toàn không cao. Bạn phải mất thời gian nghỉ dưỡng khá lâu để hồi phục sau khi xăm.

Phun là phương pháp dùng máy phun xăm có gắn đầu kim thông minh tác động chính xác, nhẹ nhàng vào các điểm đã đánh dấu, đưa mực xăm vào từ từ, đều đặn. Phương pháp này cho kết quả hoàn hảo, màu mực xăm đẹp tự nhiên và bền màu vĩnh viễn. Đặc biệt, phun tuyệt đối an toàn, không đau rát, không gây tổn thương da, bạn hoàn toàn có thể trở lại hoạt động bình thường mà không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Phun và xăm có gì khác nhau

Hiện nay, thẩm mỹ viện Ý Lan ứng dụng thành công các công nghệ phun thêu hàng đầu thế giới như phun thêu lông mày tán bột kiểu dáng Hàn Quốc, phun thêu lông mày 3 D, phun mí mắt Hàn Quốc, phun môi hồng Cherry…

Để biết thêm thông tin chi tiết cho câu hỏi phun và xăm có gì khác nhau, Ý Lan trân trọng mời bạn Minh Tuyết đến  

THẨM MỸ VIỆN Ý LAN

Địa chỉ: 12A Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 0822116633 - 0833116633 - 02432889666

Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienYlan/

YouTube: https://www.youtube.com/c/ThammyvienylanVn

Lên đầu