Loading...

Phun xăm thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền

Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện Ý Lan, vì không tự tin với màu sắc lông mày của mình nên tôi đang có ý định phun xăm thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Ý Lan. Nhưng tôi rất băn khoăn về phun xăm thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền? Vậy thẩm mỹ viện Ý Lan có thể trả lời giúp tôi được không ạ? Chân thành cảm ơn. (Chị Hoàng Hải Anh, 36 tuổi, Vĩnh Phúc)

phun xăm thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền

Trả lời:

Thẩm mỹ viện Ý Lan xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về dịch vụ phun xăm thẩm mỹ đến thẩm mỹ viện Ý Lan.

Câu hỏi phun xăm thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền  của bạn cũng nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Nhưng trước khi trả lời câu hỏi này, thẩm mỹ viện Ý Lan xin được giải thích để bạn hiểu hơn về nghệ thuật phun xăm tại Thẩm mỹ viện Ý Lan.

Bắt kịp xu hướng làm đẹp trên thế giới, thẩm mỹ viện Ý Lan áp dụng kỹ thuật phun thêu lông mày 3D hiện đại. Kỹ thuật phun xăm này cho phép khách hàng có được hàng lông mày đẹp như ý muốn với màu sắc hài hòa, tự nhiên với gương mặt. Bên cạnh đó, sắc màu lông mày đẹp bền với thời gian, không bị nhòe hay phai màu mực.

phun xăm thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền

Các chuyên gia phun xăm sẽ sử dụng mũi kim thêu siêu nhỏ, sau đó nhẹ nhàng định vị phom lông mày hài hòa với gương mặt. Mũi kim tác đọng chính xác lên bề mặt da cùng với màu mực đã được chọn.

Ưu điểm nổi bật của công nghệ phun xăm tại Thẩm mỹ viện Ý Lan đó là liệu trình diễn ra nhanh chóng. Đồng thời, sau khi kết thúc liệu trình, khách hàng hoàn toàn không bị đau rát, sưng tấy hay mẩn đỏ. Bởi kỹ thuật phun xăm đã được các chuyên gia Da liễu kiểm định về chất lượng hàng đầu.

Về thắc mắc phun xăm thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền  của bạn, thẩm mỹ viện Ý Lan mời bạn trực tiếp qua cơ sở để các chuyên gia định dạng kiểu dáng lông mày và đưa ra giá cả cụ thể.

Được khách hàng tin yêu và đánh giá là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội, thẩm mỹ viện Ý Lan vô cùng tự hào khi giúp khách hàng trong hành trình hoàn thiện nhan sắc.


Lên đầu