Loading...

Giá phun thêu môi

Câu hỏi: Đôi môi mình lúc nào cũng nhợt nhạt trông rất yếu ớt. Vì thế, mình đang có ý định đi phun môi hồng Cherry tại thẩm mỹ viện Ý Lan để có được màu môi tươi hồng giàu sức sống. Nhưng mình đang băn khoăn không biết khi phun thêu dùng kim thế có đau không và giá phun thêu môi ở Ý Lan là bao nhiêu? Mong Ý Lan giải đáp hộ mình với. Mình xin được cảm ơn! (Phạm Mai Hoa , 27 tuổi, Hưng Yên)

giá phun thêu môi

Trả lời:

 Ý Lan rất cảm ơn bạn Mai Hoa đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho thẩm mỹ viện. Hi vọng với những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn trở nên tự tin hơn trong cuộc sống.

Trước khi trả lời câu hỏi giá phun thêu môi là bao nhiêu, Ý Lan xin được khẳng định với bạn là phun thêu môi hồng Cherry tại thẩm mỹ viện rất nhẹ nhàng và không hề đau rát như nhiều người nghĩ. Ý Lan sử dụng kĩ thuật phun thêu tiên tiến, mũi kim được chính xác vào vị trí cần thêu, nên không xâm lấn và chỉ sau một thời gian ngắn là bạn đã có được đôi môi căng mọng, quyến rũ. Hơn nữa, trước khi phun thêu khách hàng sẽ được thoa 1 lớp emla gây tê nên không có cảm giác đau rát khi điều trị. Thẩm mỹ viện Ý Lan luôn cam kết mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Ý Lan đã và đang mang lại những đôi môi đẹp tự nhiên, giàu sức sống cho hàng triệu khách hàng Việt Nam. Ý Lan tin tưởng rằng bạn Mai Hoa khi đến phun thêu môi tại thẩm mỹ viện cũng sẽ hài lòng và vô cùng ngạc nhiên về kết quả đạt được.

giá phun thêu môi

Về câu hỏi giá phun thêu môi bao nhiêu, Ý Lan xin mời bạn ghé qua 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội để được nghe tư vấn và báo giá cụ thể. Nếu không thu xếp được thời gian rảnh, bạn có thể gọi điện trực tiếp đến hotline của thẩm mỹ viện là 0967.11.66.33 để được các tư vấn viên giải đáp thắc mắc. Các tư vấn viên của Ý Lan sẽ giúp bạn có được những thông tin cần thiết nhất.

Thẩm mỹ viện Ý Lan rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách trên con đường hoàn thiện vẻ đẹp của mình.


Lên đầu