Loading...

Phun lông mày xong có phải kiêng trứng, kiêng đồ hải sản không?

Phun thêu lông mày là hình thức làm đẹp đơn giản. Tuy nhiên một số chị em vẫn còn băn khoăn không biết phun xong có phải kiêng trứng, kiêng đồ hải sản không? Bác sĩ TMV Ý Lan sẽ trực tiếp giải đáp cho bạn!

Phun thêu lông mày tại TMV Ý Lan

“Em phun lông mày mới được có 2 ngày nhưng thèm ăn trứng với tôm quá. Giờ em không biết có được ăn không, có phải kiêng không, có ảnh hưởng gì đến màu sắc của lông mày không. Mong bác sĩ giải đáp”. (Nguyễn Thu Trang- 26 tuổi- Hà Nội).

Bác sĩ giải đáp: Phun lông mày xong có phải kiêng trứng, kiêng đồ hải sản không?

Chào bạn Nguyễn Thu Trang, về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:
Phun thêu lông mày là hình thức làm đẹp đơn giản hiện nay được nhiều chị em lựa chọn. Ưu điểm của chúng là đem lại vẻ đẹp tự nhiên giống như lông mày kẻ vẽ mà quá trình thực hiện rất đơn giản. Trước khi phun thêu, chuyên viên sẽ tư vấn kiểu dáng, màu sắc, phác thảo trước dáng rồi mới tiến hành. Chuyên viên làm sạch da, bôi tê để giảm tối đa tình trạng đau rát. Nhờ vậy khi thực hiện bạn sẽ không có cảm giác đau rát. Khi tiến hành phun xăm xong, chuyên gia còn thoa 1 lớp kem dưỡng lên trên để chống nhiễm trùng, bảo vệ da.
Vì bạn phun lông mày mới được 2 ngày nên cần chú ý chăm sóc một chút để lông mày nhanh bong và lên màu như ý. Bạn nên hạn chế tiếp xúc với nước trong 2 ngày này. Thoa thuốc mỡ kháng sinh ngày 3-4 lần để lông mày nhanh bong. Tuyệt đối không dùng tay bóc vảy mà để chúng bong tự nhiên.
Với thắc mắc của bạn có phải kiêng trứng, kiêng đồ hải sản không thì lúc này da vùng lông mày còn khá non nên để đảm bảo nhất thì bạn nên kiêng ít nhất 1 tuần đầu. Đợi khi lông mày đã bong hết, ổn định hơn thì bạn có thể ăn như cũ.
Phun lông mày tuy chỉ là hình thức đơn giản nhưng chị em cũng cần lựa chọn địa chỉ thực sự uy tín. Như vậy mới đẹp như ý muốn và tránh trường hợp rủi ro xảy ra.

 

THẨM MỸ VIỆN Ý LAN

Địa chỉ: 12A Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 0822116633 - 0833116633 - 02432889666

Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienYlan/

YouTube: https://www.youtube.com/c/ThammyvienylanVn

Lên đầu