Loading...

13 câu hỏi về phun xăm lông mày phổ biến nhất mà chị em cần biết (p.2)

Tiếp tục tìm hiểu những câu hỏi mà các chị em băn khoăn nhất khi phun xăm lông mày nhé!

phun-xam-long-may-94

8. Liệu có thể xóa bỏ lông mày nếu tôi có ý định thay đổi kiểu dáng mới?

Về mặt kỹ thuật, hầu hết các hình xăm thẩm mỹ đều có thể được loại bỏ bằng công nghệ laser mới nhất. Do vậy nếu không muốn giữ lại dáng lông mày cũ, bạn hoàn toàn có thể thau đổi chúng một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên bạn cần tìm địa chỉ xóa hình xăm lông mày uy tín nhất.

9. Phun xăm lông mày có an toàn không?

Phun xăm lông mày thực chất chỉ là một phương pháp làm đẹp đơn giản nên nó an toàn với tất cả các trường hợp. Trước khi thực hiện, chuyên viên sẽ vệ sinh sạch sẽ thiết bị từ lớn nhất đến nhỏ nhất. Màu mực được sử dụng đều qua sự cấp phép của Bộ Y tế. Ví dụ như tại thẩm mỹ viện Ý Lan, màu mực đều xuất xứ 10% từ Hàn Quốc nên đảm bảo không bị bết dính, không phai màu nhanh, bám da mềm mịn.

10. Quan điểm lông mày sau khi phun xăm đẹp là thế nào?

Có những nguyên tắc cơ bản hướng dẫn bạn cách tạo ra lông mày đẹp hoàn hảo dựa vào khoảng cách, mối quan hệ giữa các bộ phận trên khuôn mặt như mũi, mắt, trán, rồi nơi nên bắt đầu và kết thúc dáng lông mày là ở vị trí nào. Tuy nhiên vì mỗi người có khuôn mặt khác nhau với sự khác biệt lớn nên các chuyên viên sẽ dựa vào lý thuyết chung sau đó còn dựa cả vào kinh nghiệm và đôi mắt nhìn tinh tế để tạo ra khuôn dáng lông mày chuẩn nhất.

Một đôi lông mày đẹp sau khi phun xăm trước hết phải có hình dáng hài hòa, đối xứng với khuôn mặt, không bị lệch. Màu sắc cũng phải phù hợp với tone da, màu tóc, lứa tuổi…Đặc biệt là lông mày không bị bết dính, không quá đậm đen mà tự nhiên như phủ 1 lớp trang điểm nhẹ.

phun-xam-long-may-95

11. Phun xăm lông mày xong có nên đi kiểm tra lại lần 2?

Nhiều chị em khi thấy lông mày đẹp rồi thì không quay lại địa chỉ phun xăm để kiểm tra lại 1 lần nữa. Việc kiểm tra lại tình trạng lông mày là điều rất quan trọng, giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về quá trình phục hồi, màu sắc đã chuẩn đẹp hoàn toàn chưa, dáng có bị lệch không…Nếu bạn cảm thấy lông mày bị một chút khuyết điểm thì có thể điều chỉnh ngay trước khi chúng kịp ổn định.  Do vậy, chúng tôi khuyên bạn nên làm một cuộc kiểm tra lần 2 sau khi đã phun xăm lông mày.

12. Các màu sắc chính của phun xăm lông mày là gì?

Phun xăm lông mày có hơn 30 màu khác nhau tuy nhiên các chuyên viên thường trộn từ 2-3 sắc tố lại với nhau để có một sắc màu hoàn chỉnh nhất. Các màu lông mày được yêu thích nhất hiện nay gồm có màu nâu tây, nâu đồng, nâu đất, nâu socola….

phun-xam-long-may-96

13. Tôi mang thai và cho con bú có thể phun xăm được không?

Phun xăm lông mày không ảnh hưởng đến phụ nữ có thai và có con nhỏ nên bạn hoàn toàn yên tâm. Tuy nhiên, để chắc chắn bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ.

 

 

Lên đầu