Loading...

Phun thêu lông mày hỏng có sửa lại được không?

Em muốn hỏi với tình trạng phun thêu lông mày hỏng của em có sửa lại được không ạ

“Hôm trước em có qua phun thêu lông mày một cửa hàng nhỏ ở trên phố vì thấy giá rẻ mà nhiều ưu đãi quá. Nhưng làm xong được mấy ngày, em thấy lông mày của em bị lệch hết cả hai bên, chỗ bong ít, chỗ bong nhiều, màu thì lem nhem. Em muốn hỏi với tình trạng phun thêu lông mày hỏng của em có sửa lại được không ạ?"

Vân Anh - Thạch Thất, Hà Nội

Phun thêu lông mày hỏng khi thực hiện tại các địa chỉ không uy tín
Phun thêu lông mày hỏng khi thực hiện tại các địa chỉ không uy tín

Chuyên gia tại TMV Ý Lan tư vấn

Phun thêu lông mày là một phương pháp làm đẹp không quá phức tạp nhưng để có đôi lông mày bền, đẹp tự nhiên, không biến chứng thì phụ thuộc vào 3 yếu tốmà Ý Lan đã giới thiệu đến các bạn trong bài viết Phun lông mày tán bột bao lâu thì đẹp, lên màu chuẩn nhất . Đó là kỹ thuật của chuyên viên, thiết bị phun thêu và màu mực, cơ địa của mỗi người.
Theo như mô tả trên thì lông mày của bạn bị phun thêu hỏng lý do có thể là bởi thiết bị làm việc ở đó bao gồm máy xăm, mực xăm, đầu kim không đảm bảo chất lượng. Đây cũng là nguyên nhân chính để họ hạ giá thành dịch vụ thậm chí chỉ còn vài trăm nghìn nhằm thu hút khách hàng. Trong khi ở các địa chỉ phun xăm uy tín, chi phí thường dao động từ khoảng 1,5-2,5 triệu đồng vì họ đầu tư nhiều hơn vào trang thiết bị hiện đại và màu mực nhập ngoại.
Ngoài ra, lông mày hỏng cũng có thể do tay nghề chuyên viên chưa thực sự kinh nghiệm, đường đi kim chỗ nông, chỗ nông khiến cho chất liệu mực không được phủ đều, dẫn đến quá trình bong vảy bị đậm - nhạt không ổn định.
Cơ địa cũng là một trong những yếu tố có thể ảnh hưởng đến chất lượng của đôi lông mày sau khi phun xăm. Đặc biệt với người có làn da "dữ", khó lành trong thời gian ngắn thì việc chăm sóc đòi hỏi phải cẩn thận hơn. Tuy nhiên lông mày bị hỏng không phụ thuộc nhiều vào nhân tố này.

Phun thêu lông mày hỏng có sửa lại được không?
Hậu quả của việc phun thêu lông mày ở địa chỉ kém chất lượng


Phun thêu lông mày hỏng hoàn toàn có thể sửa lại được. Trong trường hợp của bạn, trước hết bạn cần làm cho lông mày ổn định lại bằng cách:

    • Bôi thuốc mỡ thường xuyên để bong hết lớp vảy ra
    • Không ăn các đồ gây sưng, để lại sẹo như rau muống, thịt bò, hải sản…
    • Không tự ý lấy tay bóc vảy mà để chúng bong tự nhiên
    • Thường xuyên đeo kính râm để che chắn bụi


Đợi khoảng 1 tháng khi lông mày đã ổn định hơn, bạn cần qua địa chỉ làm đẹp uy tín để hút sạch màu mực cũ.
Lưu ý là trong trường hợp lông mày mới, chân kim ăn sâu, màu mực còn đậm đen như của bạn thì cần bóc tách sắc tố khoảng từ 2-3 lần mới hết được màu mực cũ. Sau đó bạn có thể phun thêu dáng lông mày mới.

THẨM MỸ VIỆN Ý LAN

Địa chỉ: 12A Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 0822116633 - 0833116633 - 02432889666

Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienYlan/

YouTube: https://www.youtube.com/c/ThammyvienylanVn

Lên đầu