Loading...

Phun xăm lông mày ngang có sưng, có phải kiêng gì không?

“Em thấy dáng lông mày ngang vẫn đang rất “hot” hiện nay nên muốn đi phun thêu. Nhưng không biết khi phun xăm lông mày ngang có bị sưng, có phải kiêng khem gì không?”

Phun xăm lông mày ngang có sưng, có phải kiêng gì không?
Phun xăm lông mày ngang có sưng, có phải kiêng gì không?

Lông mày ngang có nguồn gốc từ Hàn Quốc khi được rất nhiều các ca sĩ, diễn viên tích cực “lăng xê” trong vài năm qua. Với sự trẻ trung, phóng khoáng của mình, lông mày ngang phù hợp với nhiều khuôn mặt, lứa tuổi và nghề nghiệp nên xu hướng này vẫn còn đang rất “hot” hiện nay.

Nhờ sự cải tiến không ngừng của công nghệ làm đẹp nên các  thiết bị phun thêu nhỏ gọn và chất lượng hơn rất nhiều. Các chuyên viên phun thêu lông mày ngang sẽ sử dụng những đầu kim siêu nhỏ, tác động vào lớp sừng trên cùng của da với độ sâu vừa phải chừng 0.2-0.3mm không gây cảm giác đau. Ngoài ra trước đó bạn còn được làm sạch da và thoa thuốc gây tê để tránh nhiễm trùng. Vậy nên, phun thêu lông mày ngang không bị sưng, đau hay tấy đỏ như với phương pháp phun xăm truyền thống.

Phun xăm lông mày ngang có sưng, có phải kiêng gì không?
Phun xăm lông mày ngang không bị sưng

Nếu hiện tượng sưng đau có xảy ra là do bạn đã chọn địa chỉ làm đẹp kém chất lượng, thiết bị thiếu chuyên nghiệp, quá trình phun xăm không đạt tiêu chuẩn, tay nghề của chuyên viên còn non kém…hay cũng có thể cơ địa của bạn chưa thích ứng với sự thay đổi trên bề mặt da.

Sau phun thêu, bạn cần lưu ý một số điều sau để lông mày nhanh phục hồi và lên màu chuẩn nhất:

- Giữ lông mày khô ráo trong 2 ngày đầu, tránh chạm vào nước

- Bôi thuốc mỡ liên tục từ ngày thứ 3 đến khi bong vảy

- Không ăn một số thực phẩm như rau muống, hải sản, thịt bò…trong thời gian lông mày chưa lành hẳn.

THẨM MỸ VIỆN Ý LAN

Địa chỉ: 100 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 0967.11.66.33 hoặc 04.32.889.666

Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienYlan/


Lên đầu